Sau bao năm kết hôn, Từ Hy Viên vô tình tiết lộ cách dứt tình với mối tình tốn nhiều giấy mực Châu Du Dân?

Nhã An, Theo Helino 18:18 14/08/2019

Chia sẻ trong 1 talkshow mới đây, Từ Hy Viên đã có bộc bạch những kinh nghiệm đối mặt với tình cũ và khiến nhiều người liên tưởng tới mối quan hệ của cô với Châu Du Dân trong quá khứ.

Mới đây, khi tham dự 1 chương trình truyền hình, Đại S Từ Hy Viên đã gây chú ý lớn khi đưa ra những lời khuyên cho các mối quan hệ. Người đẹp 42 tuổi giờ đây đã có một gia đình hạnh phúc với đại gia Uông Tiểu Phi và 2 con, tuy nhiên, những chia sẻ của Từ Hy Viên lại gợi nhớ đến cuộc tình tốn nhiều giấy mực trong quá khứ của cô với tài tử Châu Du Dân.

Sau bao năm kết hôn, Từ Hy Viên vô tình tiết lộ cách dứt tình với mối tình tốn nhiều giấy mực Châu Du Dân? - Ảnh 1.

Với chủ đề "Làm thế nào sau khi chia tay tình cũ", Từ Hy Viên tiết lộ cô luôn luôn xoá số điện thoại của người yêu sau khi mối quan hệ của 2 người kết thúc: "Tôi xoá tất cả mọi thứ. Khi mối quan hệ của chúng tôi chấm dứt, tôi luôn là người chủ động nói ra lời chia tay. Nếu bạn muốn kết thúc, bạn đừng nên để bất cứ thứ gì khiến đối phương hiểu lầm và có suy nghĩ muốn quay lại. Nếu bạn muốn chia tay, hãy đoạn tuyệt một cách "sạch sẽ". Đừng nên sống mãi trong sự mập mờ và dai dẳng, đặc biệt là trong các mối quan hệ tình cảm".

Sau bao năm kết hôn, Từ Hy Viên vô tình tiết lộ cách dứt tình với mối tình tốn nhiều giấy mực Châu Du Dân? - Ảnh 2.

Sau khi tuyên bố này được đưa ra, đông đảo netizen đều đồng tình với Từ Hy Viên. Về phía các khách mời khác, họ đều cho rằng bản thân sẽ đợi chờ đối phương xoá liên lạc của mình trước, trước khi có thêm những bước tiếp theo.

Nhiều fan nhận định, đây có lẽ là cách thức mà Từ Hy Viên quyết định chấm dứt với Châu Du Dân trong quá khứ. Từng có tin đồn, vì Châu Du Dân tỏ ra kiểm soát bạn gái quá mức, khiến cho Từ Hy Viên cảm thấy "ngộp thở" nên cặp đôi chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Hiện tại, cả 2 đã có cuộc sống và hạnh phúc riêng, trong khi Châu Du Dân đã kết hôn và có con với bà xã xinh đẹp Dụ Hồng Uyên thì nữ diễn viên họ Từ cũng hết sức viên mãn với ông xã Uông Tiểu Phi và 2 bảo bối một trai một gái đáng yêu, kháu khỉnh.

Sau bao năm kết hôn, Từ Hy Viên vô tình tiết lộ cách dứt tình với mối tình tốn nhiều giấy mực Châu Du Dân? - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo, CR

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm