Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng "bạn đểu": Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn?

Beaver, Theo Helino 08:29 30/07/2019

Nếu như cư dân mạng vẫn nói đùa những chương trình truyền hình thực tế là “kính chiếu yêu”, khiến cho tính cách thật các nghệ sĩ bị lột trần thì giờ đây, Từ Hy Viên đã bị “lộ nguyên hình”.

Một vấn đề thảo luận và gây tranh cãi gần đây chính là việc chị em Đại S Từ Hy ViênTiểu S Từ Hy Đệ, Phạm Hiểu Huyên và A Nhã đã cùng tham gia 1 chương trình truyền hình "Chúng Ta Là Bạn Bè Chân Chính", cùng nhau du lịch để tái hiện trước mắt khán giả mối tình chị em kéo dài suốt 20 năm của "Bốn đóa kim hoa".

Tuy nhiên, trong 1 chương trình về tình bạn như vậy, cách cư xử thiếu tôn trọng của Từ Hy Viên với A Nhã đã gây tranh cãi và bị netizen lên án về tính cách. Thậm chí có không ít người còn đặt câu hỏi: "Tính cách của Từ Hy Viên quả thật có vấn đề".

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 1.

Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ, A Nhã, Phạm Hiểu Huyên cùng tham gia chương trình truyền hình để kỷ niệm tình bạn kéo dài 20 năm của họ.

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 2.

"Bốn đóa kim hoa" thời trẻ.

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 3.

Từ Hy Viên bị soi thái độ với ngưới bạn thân A Nhã.

Nhìn vào 1 số chi tiết nhỏ trong chương trình, chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ phải đặt câu hỏi về nhân phẩm của Từ Hy Viên – nàng "Sam Thái" mạnh mẽ, nghĩa khí, hết lòng vì bạn bè trong lòng khán giả.

Từ Hy Viên đã cảm động tới rơi lệ khi nhận được video do thần tượng của mình, nam tài tử Nhật Bản Takuya Kimura đích thân chuẩn bị trong khi cả nhóm bạn thân sôi nổi chúc mừng Từ Hy Viên được như ý, A Nhã cũng vui vẻ nói: "Không thể tin được là Takuya Kimura sẽ nói chuyện với chúng ta". Ai ngờ rằng, Từ Hy Viên lại lập tức "chặn họng" bạn tốt với câu nói: "Anh ấy vì sao phải nói chuyện với mấy người?". Không khí bất ngờ ngượng nghịu, sau đó vì A Nhã kịp thời lên tiếng hòa hoãn mọi chuyện mới dịu xuống.

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 4.

Từ Hy Viên "chặn họng" A Nhã khi cô nói: "Không thể tin được là Takuya Kimura sẽ nói chuyện với chúng ta".

Thế nhưng, ai ngờ khi A Nhã vừa lên tiếng chia sẻ về thần tượng của mình – Thiên vương Lưu Đức Hoa thì Từ Hy Viên lập tức nói: "Shut up!" (Câm miệng!), Từ Hy Đệ cũng lên tiếng phụ họa là mình không muốn nghe và kéo A Nhã ra chỗ 1 nhân viên khác để kể cho người đó nghe. Chưa dừng lại tại đó, Từ Hy Viên tiếp tục lên tiếng cực gắt: "Nói nhỏ thôi, tớ không muốn nghe bất cứ âm thanh nào của cậu cả", "Hoa Tử (Lưu Đức Hoa) thật xui xẻo, anh ấy thật sự không cần người như cậu tuyên truyền hộ đâu".

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 5.

Nàng "Sam Thái" yêu cầu A Nhã im lặng khi cô vừa nhắc tới thần tượng của mình.

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 6.

"Hoa Tử thật xui xẻo, anh ấy thật sự không cần người như cậu tuyên truyền hộ đâu" – Từ Hy Viên nói.

Sự chèn ép của Từ Hy Viên đối với A Nhã vẫn chưa dừng lại ở đó mà dường như càng ngày càng đi quá xa.

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 7.

Khi khen A Nhã mặc quần jeans đẹp, Từ Hy Viên còn không quên kèm theo câu: "Thích hợp với người chân ngắn", "Từ sau lưng nhìn cứ như tỷ lệ 5:5" (ý nói chân và lưng của A Nhã có tỷ lệ bằng nhau, mỉa mai dáng người xấu).

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 8.

Khi A Nhã khen mặt Từ Hy Viên nhìn rất thời trang, nàng "Sam Thái" đã thở dài mà nói: "A Nhã, cậu là người có con mắt thời trang tệ nhất trong cả đám chị em chúng ta".

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 9.

Khi Từ Hy Viên rơi nước mắt vì nhớ con, em gái Từ Hy Đệ ở bên cạnh hết lòng khuyên bảo. Ai ngờ rằng, Từ Hy Viên vẫn không quên "cạnh khóe" bạn tốt: "Chị mà cũng vô nhân tính giống như A Nhã thì tốt rồi". Lời nói này cứ như ám chỉ A Nhã là 1 bà mẹ vô trách nhiệm

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 10.

Khi "bốn đóa kim hoa" sắp sửa lên sân khấu biểu diễn, Từ Hy Viên lại chê bôi A Nhã hát không hay, nói muốn tắt micro của cô đi. Ai ngờ, khi lên sân khấu, chính cô mới là người hát khó nghe nhất

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 11.

Cả nhóm hẹn nhau ra ngoài lúc 11h30 nhưng Từ Hy Viên đã đánh thức mọi người dậy rất sớm chỉ vì cô trót tỉnh. Thế nhưng, khi đến giờ hẹn, A Nhã và Phạm Hiểu Huyên lại phải đứng chờ mòn mỏi vì Đại S vẫn còn đang mải mê chải chuốt.

Kể từ đây, quá khứ về tình bạn giữa Từ Hy Viên và A Nhã được netizen lật giở lại.

Những ai quan tâm đến cặp chị em Từ Hy Viên – Từ Hy Đệ thì đều biết rằng ngay từ khi còn nhỏ, Từ Hy Đệ đã luôn cho rằng chính mình không xinh đẹp bằng chị gái, mọi thứ đều thua kém Từ Hy Viên. Thậm chí ngay cả chị cả của họ cũng từng nói Từ Hy Đệ giống như là "nha hoàn" của Từ Hy Viên vậy. Khi còn trẻ, sự nghiệp của Đại S phát triển vô cùng thuận lợi với hàng loạt những bộ phim đình đám như "Vườn Sao Băng", "Chiến Thần", "Thiện Nữ U Hồn",… Chính vì thế mà Tiểu S luôn ngưỡng mộ và khen ngợi chị gái: "Có lẽ chị ấy sẽ là Chương Tử Di thứ hai".

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 12.

Từ nhỏ, Từ Hy Đệ đã coi chị gái như thần tượng của mình.

Được ca ngợi hết lời như thế, Từ Hy Viên đã trở nên ngạo mạn, độc miệng và không thể chấp nhận được việc có người khác vượt qua mình: "Mặc dù tôi hy vọng bạn bè, người nhà luôn thuận lợi nhưng mà họ không thể tốt hơn tôi". Chỉ cần có ai dám không khen mình xinh đẹp, Đại S sẽ "cạch mặt", không thèm nói chuyện với người đó. Khi bạn bè tới nhà chơi, cần phải giống như vào cung bái kiến nương nương, hết lời khen ngợi nàng "Sam Thái".

Khi thấy em gái dáng người chuẩn hơn mình, tính cách tốt hơn mình, Từ Hy Viên đã nói Từ Hy Đệ trông thật tầm thường và còn tự cảm thấy mình rất hài hước. Khi cún cưng "đại tiện" lên dép Từ Hy Viên đã giả vờ đưa cho em gái, khiến cho cô "gặp nạn" mà chẳng hề thấy mình làm gì sai cả.

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 13.

Từ Hy Viên chê em gái có ngoại hình tầm thường.

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 14.

Khi bị Ngô Bội Từ nói đùa, chê làn da đen, Từ Hy Đệ đã tức giận tới mức tuyên bố muốn đẩy Ngô Bội Từ để cô bị xe đâm.

Nói về người bạn A Nhã, khi còn đi học ở trường nghệ thuật, chị em Từ Hy Viên – Từ Hy Đệ và A Nhã là bạn đồng môn cùng lớn lên bên nhau, cũng là người bạn sớm quen biết nhất. Khi đó, chị em nhà họ Từ đã debut từ rất sớm dưới cái tên nhóm ASOS, vừa học vừa làm việc.

Là bạn ngồi cùng bàn với Từ Hy Viên, A Nhã đã nhận việc giúp đỡ cả 2 chép bài, hỗ trợ làm bài tập, sau đó lại cả giúp mua đồ vật, bữa sáng thế nhưng A Nhã lại chỉ nhận được sự bắt nạt của cả 2 chị em họ Từ, bị họ cười nhạo là "bảo mẫu".

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 15.

Chị em Từ Hy Viên – Từ Hy Đệ debut từ khi còn rất trẻ.

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 16.

Hình ảnh khi xưa của nhóm bạn

A Nhã đã từng chia sẻ trong cuốn sách của mình, khi mới lập nhóm ASOS, 2 chị em họ Từ đều rất bận rộn, ban ngày đi học, tan học thì phải chạy show. A Nhã cảm thấy họ quá vất vả nên đã chủ động đề nghị mua bữa sáng giúp họ. Ngày đó, Từ Hy Viên "chỉ định" muốn ăn bánh bao của 1 nhà hàng rất nổi tiếng cạnh trường. A Nhã đã đi xếp hàng từ sớm nhưng lại không mua được, vì thế cô đã chạy tới 1 cả hàng khác, mua rất nhiều món để bù đắp. Ai ngờ, khi Từ Hy Viên tiến vào phòng học, còn không đợi A Nhã giải thích gì đã cầm bữa sáng ném thẳng vào thùng rác.

Khi làm bài kiểm tra, Từ Hy Viên muốn chép đáp án của A Nhã nhưng ai ngờ A Nhã lại không kịp thời đưa tờ giấy chép đáp án cho cô, vì vậy, Từ Hy Viên đã lập tức "tuyệt giao" với A Nhã.

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 17.

A Nhã đã từng kể về việc bữa sáng mình mua cho Từ Hy Viên bị ném thẳng tay vào thùng rác.

Chưa dừng lại ở đó, A Nhã càng nhân nhượng, những trò đùa dai và chơi khăm của chị em họ Từ cũng trở nên quá quắt. Khi A Nhã đang bước xuống cầu thang, họ sẽ cố ý đẩy cô từ phía sau, còn cùng nhau xúi giục cô nhảy từ cửa sổ tầng 2 xuống dưới, kết quả khiến cô ngã và bị thương.

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 18.

Hai chị em nhà họ Từ đã từng đẩy A Nhã xuống cầu thang khiến cô bị thương.

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 19.

Từ Hy Viên đã từng kể cho ông xã của mình 1 câu chuyện cũ. Khi còn đi học, cô thường chơi cờ tướng với A Nhã nhưng mỗi khi sắp thua thì lại ném cả bàn cờ đi rồi giơ tay báo cáo với giáo viên khiến cho A Nhã bị phạt phải đứng ngoài hành lang.

Thậm chí ngay cả MC Thái Khang Vĩnh đều từng không nhịn được nói nữ diễn viên có tâm địa xấu. Có thể nói rằng, Từ Hy Đệ dù có sai lầm nhưng cũng đã trưởng thành, còn từ Hy Viên thì vẫn mãi mê mệt với trò chơi "Nữ vương và nha hoàn" như trước đây. Dù hiện tại đã có tuổi, Từ Hy Đệ vẫn muốn cho rằng mình là người xinh đẹp nhất.

Từ Hy Viên - Cô gái vàng trong làng bạn đểu: Đố kị với em gái, bắt nạt và xúc phạm bạn thân từ nhỏ tới lớn? - Ảnh 20.

Có lẽ Từ Hy Viên đã không vui khi A Nhã có dấu hiệu "vượt mặt" chính mình.

Nguồn: ifeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm