Sau 24h ra mắt, "chị boxing" Mỹ Tâm đang ở vị trí á quân, liệu sẽ vượt qua quán quân "cô Thắm" trên Top Trending Youtube?

TOBY, Theo Helino 22:59 25/09/2019

MV mới của Mỹ Tâm dù thừa sức chen chân vào tab thịnh hành ngay khi ra mắt, thế nhưng tròn 24 giờ vẫn chưa vượt được "Cô Thắm" của hiện tượng mới nổi X2X.

Quả đúng là "gừng càng già càng cay", Mỹ Tâm dù là gương mặt lão làng của Vpop nhưng những sản phẩm âm nhạc của "chị Đẹp" vẫn dư sức "chặt chém" đàn em khi nhẹ nhàng góp mặt trong tab thịnh hành Youtube ở vị trí #2. Tuy trước đó chỉ nhá hàng ca khúc "sương sương", thậm chí fan còn nghĩ Mỹ Tâm chỉ ra audio chứ không phải là một MV hoành tráng đến thế. Tuy nhiên sau, 24h ra mắt, MV "Anh đợi em được không" vẫn bị "ngáng chân" bởi bản remix "Cô Thắm không về" của ban nhạc hiện tượng mới X2X.

Sau 24h ra mắt, chị boxing Mỹ Tâm đang ở vị trí á quân, liệu sẽ vượt qua quán quân cô Thắm trên Top Trending Youtube? - Ảnh 1.

Sau 24 giờ, Mỹ Tâm vẫn chưa thể vượt mặt X2X trên tab thịnh hành Youtube khi đứng ở vị trí #2, nối gót là parody của BB Trần đứng ở vị trí thứ 3.

"Anh đợi em được không" hoàn toàn là một MV chỉn chu, tỉ mỉ đúng chất Mỹ Tâm. Giai điệu ballad đặc trưng được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, đây cũng là phong cách "đặc sản" của giọng ca "Đâu chỉ riêng em". Điểm sáng duy nhất là tạo hình thành nữ boxing mạnh mẽ, nữ quyền của Mỹ Tâm, nữ ca sĩ đã đổi vị trí xã hội của hai nhân vật nam nữ cho nhau trong MV: nữ mạnh mẽ, làm võ sĩ boxing - nam đảm đang nhẹ nhàng, làm nội trợ.

MV "Anh Đợi Em Được Không" - Mỹ Tâm

MV "Anh đợi em đượt không" sau 24h đã đạt gần 3 triệu lượt xem, 145 nghìn lượt thích và 16 nghìn comments. Điều đó cho thấy, bất kể comeback với sản phẩm thế nào thì những con số mà Mỹ Tâm gom về vẫn cao ngất, view tăng chóng mặt, nhẹ nhàng lên Top Trending không kém lứa hậu sinh.

Sau 24h ra mắt, chị boxing Mỹ Tâm đang ở vị trí á quân, liệu sẽ vượt qua quán quân cô Thắm trên Top Trending Youtube? - Ảnh 3.

Sở hữu gần 3 triệu view, MV "Anh đợi em được không" của Mỹ Tâm hiện đang nắm giữ vị trí #2 Top Trending sau 24h.

Ở một diễn biến khác, bản remix "Cô Thắm không về" của nhóm X2X. Sau khi "đá văng" Da LAB và Tóc Tiên, soán luôn ngôi vương của Bảo Anh trên tab thịnh hành thì ca khúc vẫn tiếp tục ngáng chân Mỹ Tâm để bám trụ vị trí #1. 

Sau 24h ra mắt, chị boxing Mỹ Tâm đang ở vị trí á quân, liệu sẽ vượt qua quán quân cô Thắm trên Top Trending Youtube? - Ảnh 4.

Hiện "Cô Thắm không về" vẫn trụ ở vị trí Top 1 Trending Youtube với hơn 8 triệu lượt xem.

"Cô Thắm Không Về" (DinhLong Remix) - Phát Hồ x JokeS Bii x Sinike

"Cô Thắm không về" là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của bộ đôi JokeS Bii và Sinike - 2 gương mặt producer mới của Vpop, được thể hiện bởi Phát Hồ - nhân vật có giọng hát và phong cách na ná Jack. Tuy bản chính cũng đã ra mắt khá lâu, nhưng "Cô Thắm không về" phiên bản remix bất ngờ thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Ca khúc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và TikTok, chen chân và leo lên vị trí cao nhất của tab thịnh hành Youtube với tốc độ chóng mặt. 

Sau 24h ra mắt, chị boxing Mỹ Tâm đang ở vị trí á quân, liệu sẽ vượt qua quán quân cô Thắm trên Top Trending Youtube? - Ảnh 6.

Liệu sẽ có một pha "vượt mặt" trong thời gian tới??

Cùng chờ xem liệu trong thời gian tới, Mỹ Tâm có vượt mặt X2X để soán ngôi vương Youtube không nhé, quả là một "trận chiến" đầy hồi hộp!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm