Sau 2 MV ấn tượng chỉ trong một mùa hè, Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây sốc nhá hàng hẳn album vol 3 ra mắt vào ngày phụ nữ Việt Nam!

Koi Koi, Theo Helino 20:55 16/10/2019

Hoàng Thùy Linh có khả năng giật giải ca sĩ đạt KPI của năm khi tiếp tục làm khán giả phấn khích với album vol 3 chỉ 4 ngày nữa lên kệ!

Tối 16/10, không hề báo trước, Hoàng Thùy Linh đã "đánh úp" fan bằng tấm hình poster giới thiệu cho album mới của mình. Như vậy, không cần phải ra những single nhỏ lẻ dưới dạng các MV trên YouTube nữa, Hoàng Thùy Linh đã "chơi lớn", khuấy động Vpop cuối năm 2019 bằng album phòng thu thứ 3 trong sự nghiệp.

Sau 2 MV ấn tượng chỉ trong một mùa hè, Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây sốc nhá hàng hẳn album vol 3 ra mắt vào ngày phụ nữ Việt Nam! - Ảnh 1.

Poster khiến khán giả không khỏi tò mò với hình ảnh nửa khuôn mặt của nữ ca sĩ cùng bờ môi đỏ mọng vừa quyến rũ, vừa bí ẩn. Nhìn vào dòng chữ xuất hiện trên poster, có thể phần nào đoán được ngày giờ phát hành của sản phẩm âm nhạc này: 20h10 ngày 20/10/2019 (Chủ nhật tuần này).

Khán giả không khỏi tò mò: liệu 2 ca khúc mà nữ ca sĩ đã phát hành trong năm nay: "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" và "Tứ Phủ" sẽ góp mặt trong album mới hay không? "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" với âm nhạc lấy cảm hứng từ âm nhạc dân tộc miền Tây Bắc trong khi "Tứ Phủ" lấy cảm hứng từ hát văn hầu Thánh trong tín ngưỡng thờ Mẫu. Nếu quả thật hai sản phẩm này xuất hiện trong album, khán giả đã có thể phần nào hình dung được chất nhạc xuyên suốt của sản phẩm âm nhạc này: lấy cảm hứng từ âm nhạc dân tộc, điệu ngũ cung cùng các loại nhạc cụ cổ truyền kết hợp với âm nhạc điện tử đương đại.

Hoàng Thùy Linh đã có một năm 2019 thành công với hai sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang: "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" chinh phục khán giả đại chúng bởi nội dung quá độc đáo, "Tứ Phủ" làm các nhà chuyên môn phải thừa nhận tư duy âm nhạc đầy văn minh của nữ ca sĩ. Liệu với album sắp tới, cô có tiếp tục làm nên chuyện?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm