Chính thức xác nhận: Hoàng Thùy Linh sẽ đứng chung sân khấu với TWICE tại ABU TV Song Festival 2019!

Koi Koi, Theo Helino 11:24 08/10/2019

Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam đến tham dự liên hoan tổ chức tại Nhật Bản sắp tới.

Mới đây, trên website chính thức của ABUTV Song Festival 2019 đã chính thức xác nhận: Hoàng Thùy Linh là đại diện của Việt Nam tham dự liên hoan này tại Nhật Bản sắp tới. Đây chắc chắn là một tin vui cho người hâm mộ nói riêng và niềm tự hào cho khán giả Việt Nam nói chung.

Chính thức xác nhận: Hoàng Thùy Linh sẽ đứng chung sân khấu với TWICE tại ABU TV Song Festival 2019! - Ảnh 1.

Thông tin của Hoàng Thùy Linh trên website chính thức của ABU.

Trong phần profile của liên hoan bài hát, Hoàng Thùy Linh được giới thiệu là một ca sĩ kiêm diễn viên từng được đề cử nhiều giải Cống hiến. Thể loại nhạc sở trường của cô là nhạc trẻ, ballad và dance-pop với các ca khúc nổi tiếng là "Falling" ("Rơi"), "Cake Drifting Water" ("Bánh Trôi Nước"?), "Let Me Tell You" ("Để Mị Nói Cho Mà Nghe"?) và "Tứ Phủ".

Với hàng loạt bản hit gần đây, vừa mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ đậm nét văn hóa dân tộc: "Để Mị Nói Cho Mà Nghe", "Tứ Phủ" và "Bánh Trôi Nước", chắc chắn nữ ca sĩ sẽ mang đến cho những khán giả ngoại quốc tại ABU TV Song Festival một sân khấu đậm chất Việt Nam nhưng không kém phần "bùng cháy".

Chính thức xác nhận: Hoàng Thùy Linh sẽ đứng chung sân khấu với TWICE tại ABU TV Song Festival 2019! - Ảnh 2.

Được biết, TWICE chính là nghệ sĩ đại diện Hàn Quốc tham dự liên hoan lần này. Liệu khán giả Việt Nam có thể chứng kiến được những khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh "xúng xính" cùng với 9 cô gái TWICE không? Ngoài ra còn có các đại diện đến từ Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Australia, Macau, Thổ Nhĩ Kỳ.

Chính thức xác nhận: Hoàng Thùy Linh sẽ đứng chung sân khấu với TWICE tại ABU TV Song Festival 2019! - Ảnh 3.

ABU TV Song Festival - Liên hoan Ca nhạc Truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương - là liên hoan âm nhạc thường niên được bắt đầu tổ chức từ năm 2012. Đây là sáng kiến của Hiệp hội Phát thanh Châu Á - Thái Bình Dương, dựa trên ý tưởng của Eurovision Song Contest đình đám thế giới, nhằm thúc đẩy việc trao đổi hợp tác văn hóa nghệ thuật giữa các quốc gia Châu Á - Thái Bình Dương. Mỗi năm, liên hoan sẽ được tổ chức tại một quốc gia trong khu vực, Việt Nam từng là chủ nhà vào năm 2013 khi sự kiện trên được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Trước Hoàng Thùy Linh, các nghệ sĩ đã đại diện Việt Nam tham dự liên hoan này gồm có: Văn Mai Hương (2013), band nhạc rock Ngũ Cung (2013), Ngọc Anh (2014), Đinh Mạnh Ninh (2015), Pha Lê (2016), v...v...

Các nghệ sĩ Việt Nam từng góp mặt tại ABU TV Song Festival.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm