Sau 11 động tác "khai vị", Khả Ngân chia sẻ thêm 6 động tác nâng cao để nhanh chóng đạt vòng eo thon gọn trong đúng 30 ngày

Chang, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 19/04/2020

Tiếp sau video chia sẻ 4 động tác đốt mỡ toàn thân và 7 động tác làm thon gọn vòng bụng để thực hiện 30 days challenge sở hữu vòng eo "con kiến", mới đây, Khả Ngân lại tiết lộ thêm 6 động tác tập luyện từ ngày thứ 17 trở đi, giúp cô nàng bứt phá, vượt qua thử thách đúng hạn.

Mới đây, Khả Ngân, một trong những “gương mặt vàng” của giới hot girl Việt, đã chia sẻ tiếp các bài tập nâng cao trong chuỗi bài tập giúp cô nàng có thể hoàn thành được thử thách 30 days challenge "đúng hạn".

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng ngoại hình thon gọn, hấp dẫn, Khả Ngân từ lâu đã được biết đến là một trong những “gương mặt vàng” của giới hot girl Việt.

Trước đó, Khả Ngân cũng đăng tải một đoạn video dài 2 phút hướng dẫn cách thực hiện 4 động tác đốt mỡ toàn thân và 7 động tác làm thon gọn vòng bụng được cô theo sát trong giai đoạn đầu chinh phục thử thách này. Đây đều là các bài tập đơn giản nhưng giúp đốt cháy nhiều mỡ thừa toàn thân, đặc biệt đánh thẳng trực tiếp vào vùng cơ thể chứa nhiều mỡ thừa nhất - vùng bụng.

Video dài 2 phút hướng dẫn cách thực hiện 4 động tác đốt mỡ toàn thân và 7 động tác làm thon gọn vòng bụng được Khả Ngân chia sẻ trong ngày thứ 5 luyện tập để chinh phục thử thách 30 days challenge.

Đối với những người mới bắt đầu tập luyện, Khả Ngân khuyên rằng không cần tập hết cả 11 động tác nêu trên và có thể tập cách ngày khoảng 2-3 ngày nghỉ rồi tiếp tục tập lại, khi cơ thể dần quen rồi thì bắt đầu tập đầy đủ cả 11 động tác hoặc có thể thêm các động tác khác nữa vào và tập hằng ngày trong giai đoạn từ ngày 1-16 trong chuỗi ngày chinh phục thử thách.

Bước sang ngày tập luyện thứ 17, nếu không có sự nâng cao độ khó và tác động của bài tập lên cơ thể thì sẽ khó có thể đạt được mục tiêu đặt ra sau 30 ngày. Bởi vậy, việc nâng tầm bài tập là rất quan trọng. Tức là, từ ngày thứ 17 trở đi, ngoài việc khởi động và luyện tập các bài tập "khai vị" như đã được giới thiệu ở video đầu tiên với 11 động tác nêu trên, chúng ta cần tập thêm một số bài tập nâng cao nữa.

Sau 11 động tác khai vị, Khả Ngân chia sẻ thêm 6 động tác nâng cao để nhanh chóng đạt vòng eo thon gọn trong đúng 30 ngày - Ảnh 3.

Hình ảnh vòng bụng thon gọn và săn chắc nhưng cũng không kém phần quyến rũ được Khả Ngân lấy làm động lực tập luyện.

Do đó, ở video thứ 2 này, Khả Ngân tiếp tục giới thiệu thêm 6 động tác tập luyện tác động trực tiếp, sâu hơn vào vùng bụng để đốt cháy mỡ thừa nhiều hơn nhằm "về đích đúng hạn". Mở đầu video, để tự khích lệ tinh thần tập luyện của bản thân cũng như lấy đó làm động lực để nỗ lực tập luyện, cô nàng tự show ra vòng bụng thon gọn và săn chắc nhưng cũng không kém phần quyến rũ của mình.

6 động tác nâng cao, đốt cháy "cực mạnh" mỡ thừa vùng bụng

Vẫn tại không gian quen thuộc mà Khả Ngân tập luyện như ở video 1 nhưng lần này, các động tác có vẻ đã "khó nhằn" hơn nhiều. Nhiều người yêu quý và chăm theo dõi trang Instagram của cô nàng tập theo 6 động tác này đều "review" rằng "đúng là tập xong thì mỏi nhừ cả bụng".

Theo cô nàng, trong những ngày đầu tập luyện thêm các bài này (từ ngày thứ 17 trở đi), chúng ta chỉ nên tập mỗi động tác trong thời gian kéo dài 30 giây. Sau một thời gian tập, cơ thể bắt đầu quen dần với cường độ tập, ta có thể nâng từ từ thời gian tập mỗi động tác lên thêm 10-15 giây.

Động tác 1:

Động tác 2:

Động tác 3:

Động tác 4:

Động tác 5:

Động tác 6:

Tham khảo thêm tại @imkhangan

Đừng để 14 ngày ở nhà của bạn trôi qua trong chán nản vô nghĩa, thử làm theo challenge này!

Sau 11 động tác khai vị, Khả Ngân chia sẻ thêm 6 động tác nâng cao để nhanh chóng đạt vòng eo thon gọn trong đúng 30 ngày - Ảnh 10.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Sau 11 động tác khai vị, Khả Ngân chia sẻ thêm 6 động tác nâng cao để nhanh chóng đạt vòng eo thon gọn trong đúng 30 ngày - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm