Sát ngày diễn ra sự kiện, BTC AAA 2019 khiến fan bức xúc vì báo sold-out nhưng giảm giá vé không công bằng, thay đổi giờ đổi vòng, check-in bất hợp lý

MX, Theo Helino 16:10 17/11/2019

Càng đến gần lễ trao giải AAA, càng nhiều vấn đề phát sinh khiến fan không hài lòng.

Chỉ còn 9 ngày nữa thôi, AAA 2019 sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc lớn nhất trong năm đổ bộ đến Việt Nam. Người hâm mộ, đặc biệt là fan Kpop đã rất háo hức mua vé từ ngay những đợt mở bán đầu tiên. Thế nhưng, giá vé của AA đến sát ngày diễn ra sự kiện đang liên tục được BTC giảm dần với rất nhiều ưu đãi nâng hạng khiến những người mua vé trước vô cùng hoang mang, tỏ ý không hài lòng.

Ngay từ những ngày đầu mở bán, fan đã xếp hàng dài để có được những tấm vé tham dự lễ trao giải này.

Càng gần về những ngày cuối, BTC AAA lại càng gây tranh cãi đối với những fan mua vé sớm khi liên tục đưa ra thông tin về việc giảm giá vé, nâng hạng vé. Từng tung thông tin sold out vé nhanh chóng qua từng đợt mở bán, vậy mà bây giờ BTC lại có hành động bán phá giá với mức giảm mạnh.

Sát ngày diễn ra sự kiện, BTC AAA 2019 khiến fan bức xúc vì báo sold-out nhưng giảm giá vé không công bằng, thay đổi giờ đổi vòng, check-in bất hợp lý - Ảnh 2.

Mức giá vé được đưa ra ban đầu.

Sát ngày diễn ra sự kiện, BTC AAA 2019 khiến fan bức xúc vì báo sold-out nhưng giảm giá vé không công bằng, thay đổi giờ đổi vòng, check-in bất hợp lý - Ảnh 3.

Mức giá ưu đãi bỗng được đơn vị tổ chức FPT Polytechnic tung ra khi lễ trao giải đến gần.

So sánh mức giá vé ở 2 thời điểm, bạn hoàn toàn có thể bỏ số tiền gần bằng với 1 vé VIP để mua được vé S-VIP. Giá vé chênh từ 280 nghìn đồng cho đến 1,6 triệu đồng, mức chênh lệch khá lớn khiến đông đảo netizen không hài lòng.

Chưa hết, thời gian đổi vòng và check-in vào sân cũng khiến đa số khán giả cảm thấy sự thiếu chuyên nghiệp của BTC. Số lượng người tham dự lễ trao giải AAA không phải ít, thế nên việc đổi vòng chỉ diễn ra trong 1 ngày từ 10 giờ sáng 26/11 mà không phân bố sang các ngày khác sẽ phần nào gây khó khăn và mất thời gian của khán giả đến xem vì phải xếp hàng từ sáng đến chiều tối. Ngày diễn ra sự kiện là ngày thường trong tuần nên việc dành cả ngày để đổi vòng, check-in rồi xếp hàng chờ đến giờ diễn sẽ làm ảnh hưởng đến giờ đi học, đi làm của khán giả.

Sát ngày diễn ra sự kiện, BTC AAA 2019 khiến fan bức xúc vì báo sold-out nhưng giảm giá vé không công bằng, thay đổi giờ đổi vòng, check-in bất hợp lý - Ảnh 4.

Thông báo mới nhất của BTC về thời gian đổi vòng, check in vào sân.

BTC đã lên tiếng rằng việc đổi vòng bắt đầu từ 10 giờ chứ không phải chỉ đến 10 giờ mới có thể đổi được. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng khoảng thời gian từ 10 giờ đến lúc sự kiện chính thức diễn ra là quá hạn hẹp. Tập trung đổi vòng trong 1 ngày sẽ rất mất thời gian, gây mệt mỏi cho fan vì phải chờ đợi xếp hàng.

Sát ngày diễn ra sự kiện, BTC AAA 2019 khiến fan bức xúc vì báo sold-out nhưng giảm giá vé không công bằng, thay đổi giờ đổi vòng, check-in bất hợp lý - Ảnh 5.

BTC đã lên tiếng giải thích bắt đầu đổi từ 10 giờ chứ không phải chỉ tới 10 giờ mới đổi được.

Sát ngày diễn ra sự kiện, BTC AAA 2019 khiến fan bức xúc vì báo sold-out nhưng giảm giá vé không công bằng, thay đổi giờ đổi vòng, check-in bất hợp lý - Ảnh 6.
Sát ngày diễn ra sự kiện, BTC AAA 2019 khiến fan bức xúc vì báo sold-out nhưng giảm giá vé không công bằng, thay đổi giờ đổi vòng, check-in bất hợp lý - Ảnh 7.
Sát ngày diễn ra sự kiện, BTC AAA 2019 khiến fan bức xúc vì báo sold-out nhưng giảm giá vé không công bằng, thay đổi giờ đổi vòng, check-in bất hợp lý - Ảnh 8.

Người hâm mộ không hài lòng về thời gian đổi vòng quá hạn hẹp của BTC.

Sau nhiều ý kiến đóng góp từ phía khán giả, BTC đã quyết định điều chỉnh thời gian đổi vòng tay sang ngày 24/11.

Sát ngày diễn ra sự kiện, BTC AAA 2019 khiến fan bức xúc vì báo sold-out nhưng giảm giá vé không công bằng, thay đổi giờ đổi vòng, check-in bất hợp lý - Ảnh 9.

BTC điều chỉnh thời gian đổi vòng tay sau nhiều ý kiến phản ánh từ khán giả.

AAA 2019 chính thức diễn ra vào ngày 29/11, quy tụ dàn line up khủng của Kpop bao gồm: SEVENTEEN, Kang Daniel, Super Junior, GOT7, NU'EST, Zico, SNUPER, Stray Kids, TXT, AB6IX, DONGKIZ, TWICE, Red Velvet, Chungha, ITZY, LOONA, (G)I-DLE, MOMOLAND.

Dàn line-up Hàn sẽ đổ bộ Việt Nam tại lễ trao giải AAA 2019

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm