Sát giờ G ra album, kênh YouTube của BLACKPINK cán mốc 49 triệu lượt đăng kí, theo sát top 1 thế giới của Justin Bieber!

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 02/10/2020

Hôm nay, full album đầu tiên của BLACKPINK chính thức trình làng, kênh YouTube của nhóm nhạc nữ nhà YG cũng đã cán mốc 49 triệu lượt đăng kí như "ăn mừng" đón loạt thành tích mới.

Hôm nay, album đầu tay sau 4 năm sự nghiệp của BLACKPINK - THE ALBUM - sẽ chính thức trình làng vào lúc 11 giờ (theo giờ Việt Nam). Cận kề giờ G, nhóm nhạc nữ nhà YG vừa có thêm kỉ lục mới khi kênh YouTube chính thức của nhóm đã cán mốc 49 triệu lượt đăng kí, sắp sửa nhận được nút Ruby (khi kênh YouTube đạt con số 50 triệu lượt đăng kí). 

Như vậy, với thành tích này, nhóm nhạc nữ nhà YG hiện đang xếp ở vị trí thứ hai trong danh sách top kênh Youtube của nghệ sĩ có nhiều lượt đăng kí nhất thế giới. 

Sát giờ G ra album, kênh YouTube của BLACKPINK cán mốc 49 triệu lượt đăng kí, theo sát top 1 thế giới của Justin Bieber! - Ảnh 1.

BLACKPINK đã cán mốc 49 triệu lượt đăng kí trên YouTube

Sát giờ G ra album, kênh YouTube của BLACKPINK cán mốc 49 triệu lượt đăng kí, theo sát top 1 thế giới của Justin Bieber! - Ảnh 2.

Chưa đầy một tuần trước, kênh YouTube của BLACKPINK đã đạt con số 48,6 triệu và chính thức vượt mặt ngôi sao Marshmello để giành lấy vị trí thứ hai trong danh sách này. Ấy vậy mà đến hiện tại, BLACKPINK đã nhanh chóng chạm mốc 49 triệu. Có thể thấy hiệu ứng từ màn comeback với full album đã giúp kênh YouTube của BLACKPINK như "gắn tên lửa" để đua top 1 vậy. 

Hiện tại, với con số 49 triệu này, BLACKPINK xếp sau duy nhất Justin Bieber (57,3 triệu) và chỉ còn chưa đến 9 triệu lượt đăng kí nữa là kênh YouTube của BLACKPINK sẽ "đánh bại" giọng ca Yummy để giành lấy vị trí top 1 trong danh sách danh giá này. Với độ nổi tiếng hiện tại, những thành công của BLACKPINK trên con đường Mỹ tiến cũng như cột mốc lớn sắp sửa diễn ra - BLACKPINK ra mắt THE ALBUM - thì việc vượt mặt Justin Bieber cũng không phải là chuyện quá khó khăn gì!

Sát giờ G ra album, kênh YouTube của BLACKPINK cán mốc 49 triệu lượt đăng kí, theo sát top 1 thế giới của Justin Bieber! - Ảnh 3.

Justin Bieber hiện đang đứng đầu trong danh sách này với tổng cộng 57,2 triệu lượt đăng ký.

Danh sách top 10 kênh Youtube nghệ sĩ có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới (đơn vị: triệu subscribers):

1. Justin Bieber: 57,3

2. BLACKPINK: 49

3. Marshmello: 48,7

4. Ed Sheeran: 45,6

5. Eminem: 44,5

6. Ariana Grande: 43,3

7. Taylor Swift: 39,9

8. Katy Perry: 38,7

9. BTS: 37,5

10. Alan Walker: 36,5

Vốn dĩ, chưa đầy 2 tháng trước, sau thành công của bản hit How You Like That, kênh YouTube của BLACKPINK đã nhanh chóng đạt được 42,2 triệu lượt đăng ký, đứng thứ 5 trong danh sách kênh YouTube nghệ sĩ có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới và trở thành nhóm nhạc nữ có lượt đăng ký YouTube nhiều nhất thế giới. 

Và giờ đây, có thể thấy BLACKPINK đang thăng hạng nhanh chóng mặt. Rất hy vọng rằng với màn ra mắt album hoành tráng cùng bài title Lovesick Girls, các cô gái BLACKPINK sẽ có bước nhảy vọt mới ở hạng mục YouTube.

MV Ice Cream - BLACKPINK x Selena Gomez

Theo báo cáo từ FnGuide (công ty cung cấp thông tin tài chính cho các nhà đầu tư), thu nhập dự đoán từ các kênh YouTube nghệ sĩ Hàn Quốc trong quý III năm 2020 (gồm tháng 7,8 và 9/2020) thì kênh YouTube của BLACKPINK đã thu về khoảng 63,3 tỷ VNĐ - đứng đầu bảng thống kê với một con số vượt trội. 

Không chỉ thế, FnGuide cũng dự đoán rằng ngay cả khi YouTube lấy 30% phí từ lợi nhuận của họ thì các cô nàng nhà YG vẫn sẽ kiếm được hơn 396 tỷ VNĐ mỗi năm chỉ thông qua YouTube.

Danh sách thu nhập dự đoán từ các kênh Youtube nghệ sĩ Hàn Quốc trong quý III năm 2020:

1. BLACKPINK: 3,2 tỷ KRW (63,3 tỷ VNĐ)

2. BigHit Labels: 2,3 tỷ KRW (45,5 tỷ VNĐ)

3. JYP Entertainment: 1,3 tỷ KRW (25,7 tỷ VNĐ)

4. BANGTAN TV: 1,1 tỷ KRW (21,7 tỷ VNĐ)

5. SMTOWN: 1 tỷ KRW (19,8 tỷ VNĐ)

Nguồn: YouTube, Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm