Sao "Vọng cổ teen" lên ngôi Quán quân "Người nghệ sĩ đa tài"

QuangMT; Ảnh: Duy Quang, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 29/11/2016

Vĩnh Thuyên Kim đã vượt qua Hùng Thuận để chiến thắng "Người nghệ sĩ đa tài".

Tối 29/11, chung kết chương trình "Người nghệ sĩ đa tài" đã diễn ra với những tiết mục đến từ các thí sinh: Vĩnh Thuyên Kim, Ngọc Anh, Hùng Thuận và Dương Thanh Vàng. Nhận được 3 điểm 10 từ giám khảo, Vĩnh Thuyên Kim chính thức trở thành Quán quân mùa đầu tiên của chương trình. Vị trí Á quân thuộc về diễn viên Hùng Thuận. Dù được đánh giá cao từ những vòng đầu tiên nhưng Ngọc Anh chỉ dừng ở thứ hạng thứ 3 cùng với Dương Thanh Vàng.

Sao Vọng cổ teen lên ngôi Quán quân Người nghệ sĩ đa tài - Ảnh 2.

Khoảnh khắc lắng nghe kết quả

Sao Vọng cổ teen lên ngôi Quán quân Người nghệ sĩ đa tài - Ảnh 3.

Giám khảo Tấn Beo - Việt Hương - Thanh Bạch

Sao Vọng cổ teen lên ngôi Quán quân Người nghệ sĩ đa tài - Ảnh 4.

Vĩnh Thuyên Kim chiến thắng

Sao Vọng cổ teen lên ngôi Quán quân Người nghệ sĩ đa tài - Ảnh 5.

MC Ngô Kiến Huy, giải 3 Ngọc Anh - Dương Thanh Vàng, Quán quân Vĩnh Thuyên Kim và Á quân Hùng Thuận

Trong đêm Gala chung kết và trao giải, Vĩnh Thuyên Kim tái hiện lại lễ hội truyền thống của người Khơ-me là Ok Om Bok. Tiết mục nhận được vô vàn lời khen ngợi từ giám khảo vì truyền tải được đầy đủ tinh thần và màu sắc của lễ hội. Vĩnh Thuyên Kim cho biết cô đã phải huy động hơn 20 trợ diễn cùng nhiều đạo cụ cho phần thi của mình.

Việt Hương nhận xét: "Đêm nay là của em, em đã chính thức trở thành một diễn viên kịch chuyên nghiệp, vì diễn được đầy đủ tâm lý nhân vật mà không hề bị chi phối bởi bất cứ điều gì. Cảm ơn em đã mang đến tiết mục sạch sẽ, hợp lý, nhân văn và không có bất kỳ điểm khuyết nào". Ngoài ra Thanh Bạch cho biết anh nể phục trước nguồn năng lượng dồi dào của nữ ca sĩ. Giám khảo Tấn Beo vô cùng bất ngờ khi thấy Vĩnh Thuyên Kim diễn kịch hay đến vậy.

Sao Vọng cổ teen lên ngôi Quán quân Người nghệ sĩ đa tài - Ảnh 7.

Sao Vọng cổ teen lên ngôi Quán quân Người nghệ sĩ đa tài - Ảnh 8.

Dù đầu tư hoành tráng và kết hợp nhiều sở đoản như ảo thuật, võ thuật vào phần thi nhưng Hùng Thuận chưa may mắn nên chỉ dừng lại ở vị trí thứ 2. Lấy bối cảnh là một hội chợ miền quê, Hùng Thuận phô diễn được kỹ thuật hát cải lương ngày càng điêu luyện, cùng câu chuyện nhiều tiếng cười nhưng không kém nhân văn về tấm lòng lương thiện của con người. Bất ngờ hơn, diễn viên Linh Tý và Lê Trang xuất hiện với vai trò trợ diễn cho Hùng Thuận. Dù không được đi đến cuối chương trình nhưng cả hai cho biết khá hào hứng và vui vẻ khi được hỗ trợ đồng nghiệp.

Việt Hương, Thanh Bạch và Tấn Beo cho rằng Hùng Thuận đã mang đến một tiết mục giải trí đặc sắc chứ không phải dùng để đi thi. Cả 3 vị giám khảo vô cùng bất ngờ khi nam diễn viên kết hợp được rất nhiều chiêu trò như vừa hát cải lương, tân nhạc và cả hò Quảng vào 1 tiết mục thật khéo léo.

Sao Vọng cổ teen lên ngôi Quán quân Người nghệ sĩ đa tài - Ảnh 10.

Sao Vọng cổ teen lên ngôi Quán quân Người nghệ sĩ đa tài - Ảnh 11.

Dù được dự đoán khá cao cho ngôi vị quán quân nhưng Ngọc Anh chỉ đạt được giải 3 đồng hạng với Dương Thanh Vàng. Trong chương trình Ngọc Anh đã khiến khán giả mãn nhãn khi hóa thân thành vũ nữ Ấn Độ, với những điệu nhảy truyền thống đẹp mắt. Ngoài ra cô còn làm cho Việt Hương phải khóc vì màn quay cổ trên không và xiếc vòng đầy nguy hiểm. Việt Hương hết lời khen dành cho Ngọc Anh: "Em làm cho tôi hãnh diện vì trong nghề có một người tài giỏi như vậy".

Sao Vọng cổ teen lên ngôi Quán quân Người nghệ sĩ đa tài - Ảnh 13.

Trong khi đó Dương Thanh Vàng có phần mất phong độ và lộ rõ sự căng thẳng trong phần thi. Lần này nam diễn viên hài hóa thân thành anh hùng Lý Thường Kiệt, và dùng kỹ thuật múa đương đại để khắc họa lại trận đánh lịch sử trên sông Bạch Đằng.

Sao Vọng cổ teen lên ngôi Quán quân Người nghệ sĩ đa tài - Ảnh 15.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày