Mỹ nam Kpop nhảy theo hit của nhóm nữ trên truyền hình, ai đẹp nhất?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 29/11/2016

Không ít nhóm nhạc nam đã biến vũ đạo của các nhóm nữ thành một phiên bản sexy nhưng cũng không kém phần kinh dị tại "Weekly Idol".

"Weekly Idol" là sân chơi thú vị dành cho các thần tượng tại Hàn Quốc. Ngoài việc được các MC ra sức chặt chém không thương tiếc thì các Idol còn được thử thách sự am hiểu đối với các nhóm nhạc đối thủ khác bằng cách nhảy lại vũ đạo của họ.

Một điều khá bất ngờ là có rất nhiều thành viên các nhóm nhạc nam thuộc lòng vũ đạo của các nhóm nữ, thậm chí nếu chẳng may có bị quên ở đoạn nào thì ngay lập tức họ sẽ biến đoạn đó trở thành phiên bản của riêng mình nhưng cũng không kém phần sexy.

3 thành viên EXO quẩy nhiệt tình

Khán giả hâm mộ BTS chắc không thể nào quên hình ảnh thần tượng của mình vô cùng quyến rũ khi nhảy "Up & Down" của EXID, đặc biệt là Rap Monster khi anh chàng là người chịu quẩy nhiệt tình nhất. Hay 3 thành viên EXO cực yêu khi cover "No No No" của Apink. Thánh nhảy của GOT7 - Yugyeom cũng phải chịu thua trước thành viên BamBam.

Mỹ nam Kpop nhảy theo hit của nhóm nữ trên truyền hình, ai đẹp nhất? - Ảnh 3.

BTS, đặc biệt là Rap Monster vô cùng quyến rũ với "Up & Down"

Trùm nhảy nhót của GOT7 - Yugyeom cũng phải chịu thua trước "sự lồng lộn" của BamBam

Mỹ nam Kpop nhảy theo hit của nhóm nữ trên truyền hình, ai đẹp nhất? - Ảnh 6.

Cạn lời với Block B luôn rồi!

Xem xong clip này không biết fan Infinite nghĩ gì nhỉ?

"Weekly Idol" đúng là nơi để các thần tượng "bung lụa" hết mức mà không cần quan tâm đến việc giữ hình tượng. Bạn đánh giá ai nhảy vũ đạo của các nhóm nữ giỏi nhất?

(Nguồn: YouTube)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày