Ngọc Sơn "đau khổ" khi được 2 thí sinh nam "cưỡng hôn"

QuangMT; Ảnh: An Khoa, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 29/11/2016

Bình Mập và Phúc Béo đã có những hành động "cưỡng hôn" giám khảo Ngọc Sơn trong tập 2 "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng".

Bên cạnh giám khảo chính Cẩm Ly – Đàm Vĩnh Hưng, tập 2 của "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng" còn có sự xuất hiện của Ngọc Sơn, nam ca sĩ được khán giả yêu mến với nhiều ca khúc trữ tình nổi tiếng như "Tình cha", "Tình mẹ", "Em về kẻo trời mưa"...

Ngọc Sơn đau khổ khi được 2 thí sinh nam cưỡng hôn - Ảnh 1.

Bộ tứ giám khảo: Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Minh Vy

Trong màn trình diễn hài hước, đáng yêu của cặp đôi diễn viên hài Bình Mập – Phúc Béo với ca khúc "Em đi trên cỏ non", Ngọc Sơn chậm rãi, từ tốn nhưng lại khá chân thành khi chia sẻ rằng "anh không biết dùng từ gì để lột tả tình cảm dành cho hai em, bởi vì nhìn hai em, anh rất là yêu". Mr. Đàm liền ra hiệu cho Bình Mập – Phúc Béo và hai anh chàng này nhanh chóng đề nghị được gửi tặng anh Ba Ngọc Sơn "nụ hôn nồng cháy". Sau màn "cưỡng hôn", ông hoàng nhạc sến lại khiến khán giả cười lăn lộn khi từ tốn "Cảm ơn hai tiên nữ, tiên nữ chứ không phải người thường, tại người cõi trên với nhau nhìn là biết liền". Bình Mập – Phúc Béo nhận được 2 điểm 10 từ Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng và 9,5 từ Cẩm Ly.

Ngọc Sơn đau khổ khi được 2 thí sinh nam cưỡng hôn - Ảnh 3.

Ngọc Sơn đau khổ khi được 2 thí sinh nam cưỡng hôn - Ảnh 4.

Ngọc Sơn "đau khổ" nhận nụ hôn từ 2 "chàng trai"

Bằng chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, màn trình diễn của cặp đôi Đoàn Minh - Phạm Yến trong ca khúc "Màu hoa bí" gợi nhớ lại những ký ức êm đềm, da diết của tuổi học trò. Giám khảo Ngọc Sơn không giấu được cảm xúc khi chia sẻ rằng "anh chấm thi nhiều lần rồi, nhưng ít ai xuống được nốt la son đẹp như vậy, hai chất giọng này rất hòa quyện". Ông hoàng nhạc sến hào phóng dành điểm 10 cho cặp song ca.

Không chỉ Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng cũng cảm thấy ấn tượng với chất giọng của Đoàn Minh. Anh chia sẻ rằng "em có cột hơi mà nhiều người mơ ước, trong đó có cả anh". Tuy vậy, anh cũng nhận xét rằng vì làn hơi của Đoàn Minh đã quen hát cải lương nên chưa có được sự tiết chế cần thiết, cũng chưa kịp thích nghi với cách hát của tân nhạc. Cặp đôi nhận được 9,5 từ Đàm Vĩnh Hưng và 9,25 điểm của Cẩm Ly.

Ngọc Sơn đau khổ khi được 2 thí sinh nam cưỡng hôn - Ảnh 6.

Nếu Tấn Hoàng – Chiến Thắng tiếp tục giữ nét chân quê, mộc mạc có sự tiến bộ rõ rệt và chinh phục khán giả bằng ca khúc đượm buồn "Đêm hoang" với điểm 10 từ Ngọc Sơn, 2 điểm 9 từ Cẩm Ly – Mr. Đàm thì Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung lại thay đổi từ phong cách trẻ trung, vui tươi sang da diết tình cảm với ca khúc "Dù anh nghèo". Với màn trình diễn xuất thần, cặp đôi nhận được 29,75, một số điểm rất cao, trong đó có 2 điểm 10 của Ngọc Sơn và Đàm Vĩnh Hưng, 9,75 của Cẩm Ly. Niềm vui dường như nhân đôi khi MC Nguyên Khang công bố, trong tập 1, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung nhận được 35% lượng bình chọn của khán giả, nhận được giải thưởng cặp đôi được yêu thích nhất với giải thưởng 20 triệu đồng.

Ngọc Sơn đau khổ khi được 2 thí sinh nam cưỡng hôn - Ảnh 8.

Ngọc Sơn đau khổ khi được 2 thí sinh nam cưỡng hôn - Ảnh 10.

Ca khúc "Ai khổ vì ai" của cặp song ca Đông Quân – Hạnh Nguyên và "Gái nhà nghèo" của Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa không chỉ nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả mà còn được sự đánh giá cao của ban giám khảo. Nếu cặp song ca Hạnh Nguyên – Đông Quân xuất sắc giành 28,5 với 10 điểm của Ngọc Sơn, 2 điểm 9,25 của Cẩm Ly – Mr. Đàm, thì Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân càng xuất sắc hơn khi giành trọn 2 điểm 10 của Ngọc Sơn – Mr. Đàm và 9.75 của "cô giáo khó tính" Cẩm Ly.

Ngọc Sơn đau khổ khi được 2 thí sinh nam cưỡng hôn - Ảnh 12.

Ngọc Sơn đau khổ khi được 2 thí sinh nam cưỡng hôn - Ảnh 14.

Hai cặp song ca còn lại Mai Quốc Việt – Như Thùy với "Nhật ký đời tôi" và Phạm Trưởng – Lương Viết Quang với "Em về kẻo trời mưa" lần lượt nhận được tổng điểm 29,75 và 28,5.

Ngọc Sơn đau khổ khi được 2 thí sinh nam cưỡng hôn - Ảnh 16.

Ngọc Sơn đau khổ khi được 2 thí sinh nam cưỡng hôn - Ảnh 18.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm