Hoa hậu Hoàn vũ Pia ngồi ghế nóng "Next Top châu Á"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 28/11/2016

Cindy Bishop tiếp tục đảm nhận vị trí host, trong khi Hoa hậu Hoàn vũ Pia của Philippines đã tham gia làm giám khảo khách mời tại "Asia's Next Top Model 2017".

"Asia's Next Top Model" mùa thi thứ 5 đang bắt đầu thực hiện quay hình những tập phim đầu tiên, tuy nhiên danh tính ban giám khảo lẫn dàn thí sinh, đặc biệt là đại diện Việt Nam vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Mới đây, trong những hình được rò rỉ trên mạng xã hội thì có vẻ như host cũ của mùa giải trước - Cindy Bishop sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong mùa giải tiếp theo này. Ngoài ra, bên cạnh Cindy còn xuất hiện một gương mặt vô cùng quen thuộc, đó chính là Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach đến từ Philippines. Cô được xác nhận sẽ tham gia làm giám khảo khách mời trong một tập phim.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia ngồi ghế nóng Next Top châu Á - Ảnh 1.

Pia tham gia quay hình cùng dàn mẫu nam nóng bỏng...

Hoa hậu Hoàn vũ Pia ngồi ghế nóng Next Top châu Á - Ảnh 2.

...và đồng hành cùng Cindy trên ghế giám khảo

Hoa hậu Hoàn vũ Pia ngồi ghế nóng Next Top châu Á - Ảnh 3.

Cindy là host mùa 4 của "Asia's Next Top Model"

Hoa hậu Hoàn vũ Pia ngồi ghế nóng Next Top châu Á - Ảnh 4.

Pia suýt nữa "hụt" cơ hội trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Thử thách mà Pia tham gia làm giám khảo khách mời có thể liên quan đến trang phục áo tắm hay đồ ngủ vì các thí sinh được nhìn thấy trong trang phục bikini, váy ngủ nóng bỏng, sải bước trước mặt ban giám khảo.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia ngồi ghế nóng Next Top châu Á - Ảnh 5.

Ở góc độ này thì khó có thể xác nhận được đại diện Việt Nam là ai?

(Nguồn: rtv)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm