Sao Việt tri ân ngày 20/11: Mâu Thủy khoe ảnh thân thiết bên cô giáo Võ Hoàng Yến, con trai Xuân Bắc nói gì mà khiến ai cũng cười?

Biện Bạch Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 20/11/2020

Nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo trong ngày 20/11.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để các thế hệ học sinh tri ân, gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo. Trong ngày này, nhiều sao Việt cũng đã chia sẻ những lời chúc của mình, cũng như của các con mình đối với những “người lái đò”.

Sao Việt tri ân ngày 20/11: Mâu Thủy khoe ảnh thân thiết bên cô giáo Võ Hoàng Yến, con trai Xuân Bắc nói gì mà khiến ai cũng cười? - Ảnh 2.

Diva Hồng Nhung cùng các con gửi lời tri ân đến cô giáo bằng bức thư đầy tình cảm và lòng biết ơn.

Hai bé nhà diva còn viết thiệp tay để tặng cô giáo

Sao Việt tri ân ngày 20/11: Mâu Thủy khoe ảnh thân thiết bên cô giáo Võ Hoàng Yến, con trai Xuân Bắc nói gì mà khiến ai cũng cười? - Ảnh 4.

MC Thanh Vân Hugo bày tỏ sự biết ơn tới những thầy cô giáo trong cuộc đời mình. Cô cũng không quên tri ân bố mẹ vì họ chính là những giáo viên đầu tiên

Sao Việt tri ân ngày 20/11: Mâu Thủy khoe ảnh thân thiết bên cô giáo Võ Hoàng Yến, con trai Xuân Bắc nói gì mà khiến ai cũng cười? - Ảnh 5.

Nhân ngày 20/11, Mâu Thủy cũng đăng ảnh bên "cô giáo" Võ Hoàng Yến - người đã hướng dẫn cô rất nhiều trong công việc

Sao Việt tri ân ngày 20/11: Mâu Thủy khoe ảnh thân thiết bên cô giáo Võ Hoàng Yến, con trai Xuân Bắc nói gì mà khiến ai cũng cười? - Ảnh 6.

Diễn viên Hương Giang khoe ảnh chụp cùng các thầy cô giáo của mình là nghệ sĩ Lan Hương, Hoàng Dũng,...

Sao Việt tri ân ngày 20/11: Mâu Thủy khoe ảnh thân thiết bên cô giáo Võ Hoàng Yến, con trai Xuân Bắc nói gì mà khiến ai cũng cười? - Ảnh 7.

Lương Bích Hữu cũng gửi lời chúc đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Sao Việt tri ân ngày 20/11: Mâu Thủy khoe ảnh thân thiết bên cô giáo Võ Hoàng Yến, con trai Xuân Bắc nói gì mà khiến ai cũng cười? - Ảnh 8.

Xuân Bắc đăng tải clip con trai chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Dù lúng túng ở đoạn đầu nhưng cuối cùng cậu bé cũng đã chia sẻ được trọn vẹn lời chúc: "Nghề nhà giáo là nghề rất cao quý. Tôi rất tự hào khi mẹ tôi cũng là 1 nhà giáo. Ngày 20/11 là ngày rất đặc biệt, không thể thiếu những bó hoa. Tôi xin tặng mẹ tôi, một bó hoa tươi thắm". Tuy nhiên, sau đó con trai Xuân Bắc lại gây cười khi nói thêm: "Dù mẹ tôi hơi béo, nhưng mà cô giáo béo mới là cô giáo khỏe"

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Sao Việt tri ân ngày 20/11: Mâu Thủy khoe ảnh thân thiết bên cô giáo Võ Hoàng Yến, con trai Xuân Bắc nói gì mà khiến ai cũng cười? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm