Sao Việt hóa thợ cắt tóc cho nhóc tỳ mùa dịch: Thu Minh chỉ sợ con biết thành quả, "quỳ" trước biểu cảm quý tử Hải Băng

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 20:03 13/04/2020

Không biết kết quả rồi sẽ ra sao nhưng sự nỗ lực của dàn sao Việt dưới đây rất đáng để khen ngợi.

Toàn dân ở nhà là khẩu hiệu được nhắc đến và làm theo nhiều nhất thời gian này. Đây cũng là cách tốt nhất để mỗi người tự bảo vệ bản thân, gia đình và cả cộng đồng giữa mùa dịch. Tuy nhiên, việc các cửa hiệu đóng cửa cũng ít nhiều đem lại một vài rắc rối và có lẽ phiền phức lớn nhất chính là chuyện đầu tóc.

Trong đó, những nhóc tỳ nhà sao Việt cũng gặp phải rắc rối tương tự và cách giải quyết của phụ huynh đa số là “tự xử”. Lướt một vòng mạng xã hội, có thể nhanh chóng điểm danh những gương mặt ưu tú trong làng thợ cắt tóc “bất đắc dĩ” như vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên, vợ chồng Hải BăngThành Đạt, Thu Minh... Người thì lấy kéo, người thì tông đơ tự tay cắt tóc cho con nhỏ và kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ!

Theo như Thu Minh chia sẻ, dù chưa từng xài tông đơ nhưng nữ ca sĩ vẫn rất nỗ lực. Tuy nhiên, vì lỡ tay cạo mất một ít tóc nên giờ chỉ mong con trai không phát hiện ra.

Là gia đình đông con nên vợ chồng Hải Băng – Thành Đạt phải vất vả lắm mới có thể cắt tóc cho ba con của mình tại nhà. Trên trang cá nhân, Hải Băng chỉ biết than thở: “Chỉ là cắt tóc thôi mà lần nào cũng như đánh giặc, cắt xong tóc cho 3 đứa hơn xông hơi”.

Con trai Hải Băng - Thành Đạt khóc dở mếu dở vì bị bố mẹ cắt tóc tại nhà.

Sao Việt hóa thợ cắt tóc cho nhóc tỳ mùa dịch: Thu Minh chỉ sợ con biết thành quả, quỳ trước biểu cảm quý tử Hải Băng - Ảnh 4.

Chỉ có bé Kem – con gái đầu lòng của cặp đôi là vui vẻ hợp tác, ngồi nghiêm túc để bố "múa kéo".

Sao Việt hóa thợ cắt tóc cho nhóc tỳ mùa dịch: Thu Minh chỉ sợ con biết thành quả, quỳ trước biểu cảm quý tử Hải Băng - Ảnh 5.

Ngoan ngoãn để bố cắt tóc cho nên thành quả trông cũng khá ổn đấy chứ!

Ông xã Lê Phương - nam ca sĩ Trung Kiên lại khá chuyên nghiệp và khéo léo trong chuyện cắt tóc. Trông bé Pháo - con trai của Lê Phương cười tươi thế kia hẳn là kết quả thành công lắm đây!

Sao Việt hóa thợ cắt tóc cho nhóc tỳ mùa dịch: Thu Minh chỉ sợ con biết thành quả, quỳ trước biểu cảm quý tử Hải Băng - Ảnh 6.

Trên trang cá nhân của ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều cũng đăng tải khoảnh khắc nhờ bạn trai đến cắt tóc cho ba cậu con trai. Nữ ca sĩ còn trêu các con của mình rằng: “Các con không phải lo, lỡ như chú cắt không đẹp thì ở nhà 8 tuần nó cũng mọc ra lại, vả lại ở nhà có ai thấy đâu mà sợ xấu”.

Sao Việt hóa thợ cắt tóc cho nhóc tỳ mùa dịch: Thu Minh chỉ sợ con biết thành quả, quỳ trước biểu cảm quý tử Hải Băng - Ảnh 7.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Sao Việt hóa thợ cắt tóc cho nhóc tỳ mùa dịch: Thu Minh chỉ sợ con biết thành quả, quỳ trước biểu cảm quý tử Hải Băng - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày