Loạt sao Vbiz hoá bác nông dân tự trồng trọt và chăn nuôi mùa dịch: Choáng nhất là khu vườn trong biệt thự 21 tỷ của Quyền Linh!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 09/04/2020

Nhân những ngày nghỉ dịch ở nhà, nhiều sao Vbiz đã tranh thủ tự trồng rau, nuôi gà ngay trong khu vườn nhà để tiết kiệm chi phí.

Tranh thủ những ngày nghỉ ngơi tại gia giữa mùa dịch Covid-19, nhiều sao Vbiz đã hoá "bác nông dân" để cải tạo lại khu vườn và trồng thêm nhiều rau xanh. Cách làm này vừa giúp nhiều người tiết kiệm chi phí, vừa có thực phẩm sạch cho gia đình trong những ngày nghỉ dịch khiến dân tình phải thi nhau học hỏi. Lướt 1 vòng các "trang trại" của sao Vbiz, đáng bất ngờ nhất là vườn nhà MC Quyền Linh, từ hoa xinh đến cây ăn quả không thiếu thứ chi, "bác nông dân" "mát tay" nhất là đây.

Thanh Bình trồng cả vườn rau cải, cà chua, còn tranh thủ biếu phụ huynh và bạn bè để thể hiện tình cảm giữa mùa dịch

Loạt sao Vbiz hoá bác nông dân tự trồng trọt và chăn nuôi mùa dịch: Choáng nhất là khu vườn trong biệt thự 21 tỷ của Quyền Linh! - Ảnh 2.

Kha Ly và Thanh Duy trồng nhiều trái cây, quyết "tự cung tự cấp" mùa dịch

Ở nhà chăm 4 nhóc tỳ, vợ chồng Lý Hải biến vườn nhà thành khu vui chơi, tranh thủ rau quả sạch luôn!

Clip: Vườn trái cây, rau quả đầy đủ mùa dịch của Lý Hải và Minh Hà

Ở Mỹ, Phạm Hương cũng nuôi gà, vừa tiết kiệm chi phí vừa cho con trai trải nghiệm

Loạt sao Vbiz hoá bác nông dân tự trồng trọt và chăn nuôi mùa dịch: Choáng nhất là khu vườn trong biệt thự 21 tỷ của Quyền Linh! - Ảnh 6.

H'Hen Niê vào buôn hoá cô thôn nữ, mới trồng ít ngày mà cây trái quả nhiều thế này!

Trong biệt thự triệu đô, Hà Tăng cũng dành riêng một khoảng để trồng rau, "ngọc nữ" cũng mát tay ra phết!

Clip: Khu vườn trong biệt thự triệu đô của Hà Tăng

Trùm cuối chính là vườn nhà đẹp như phim trường bên trong biệt thự 21 tỷ của vợ chồng MC Quyền Linh. Từ hoa xinh đến cây trái không thiếu thứ chi, có vườn thế này ở nhà chăm cũng vui mà!

Loạt sao Vbiz hoá bác nông dân tự trồng trọt và chăn nuôi mùa dịch: Choáng nhất là khu vườn trong biệt thự 21 tỷ của Quyền Linh! - Ảnh 11.

Chẳng cần đi đâu xa, cả vườn cây trái xanh - sạch có đầy đủ trong biệt thự 21 tỷ nhà Quyền Linh

Các ái nữ nhà nam MC cũng tranh thủ "sống ảo" ở góc trồng hoa đẹp như phim trường

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Loạt sao Vbiz hoá bác nông dân tự trồng trọt và chăn nuôi mùa dịch: Choáng nhất là khu vườn trong biệt thự 21 tỷ của Quyền Linh! - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm