Vbiz toàn hội viên "Ghét bếp" tiềm năng: Chi Dân có tỏi huyền bí, Hari Won "trọng thương" vì trứng, đồng cảm nhất với Bình An

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/04/2020

Không phải ai vào bếp cũng có thành phẩm hoàn hảo, nhìn món ăn của loạt sao Vbiz này, dân tình phải rần rần: “Hội viên ưu tú của hội Ghét bếp đây rồi”.

Những ngày vừa qua, dân tình rần rần thi nhau gia nhập hội "Ghét bếp - không nghiện nhà", một nhóm chuyên tập hợp những pha "toang" trong nhà bếp những ngày nghỉ dịch ở nhà. Đâu chỉ có dân tình, hội sao Việt cũng không ngần ngại tự "vạch mặt" bản thân khi khoe thành phẩm dở khóc dở cười trong gian bếp. Lướt một vòng Facebook xem sao Vbiz trổ tài nấu ăn cũng dễ dàng nhận ra loạt hội viên ưu tú của hội "Ghét bếp" đây này.

Bạn không nhìn sai đâu, đây là món bánh mì bơ tỏi phiên bản "bóng đêm" của Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đấy. Thôi thua keo này, ta bày keo khác vậy!

Vbiz toàn hội viên Ghét bếp tiềm năng: Chi Dân có tỏi huyền bí, Hari Won trọng thương vì trứng, đồng cảm nhất với Bình An - Ảnh 1.

Nghe đồn món trứng ngâm tương đang hot, "gái đảm" Mâu Thuỷ bắt tay vào làm ngay. Ơ, nhưng chỉ mới bước 1 đã thông báo: Dẹp luôn!

Phương Linh cũng góp vui 2 món "cực phẩm" vào hội "Ghét bếp": Tiramisu phiên bản kem tươi do chưa kịp đông và Trứng ngâm tương "bể nợ".

Sau cả buổi hì hục vào bếp nấu ăn, Hồ Quang Hiếu rút ra kinh nghiệm: Order đồ ăn ngoài hàng là thượng sách! Nhìn món canh cua "sống động" anh chàng đăng lên là rõ

Vbiz toàn hội viên Ghét bếp tiềm năng: Chi Dân có tỏi huyền bí, Hari Won trọng thương vì trứng, đồng cảm nhất với Bình An - Ảnh 4.

Nghỉ dịch ở nhà buồn quá, Chà Mi cũng trổ tài "gái đảm". Ta đa, thành quả là món bánh bông lan nho "chọi chết gà"! Nhưng biết đâu, sau món này lại có thêm món phở gà, cháo gà, miến gà,....

Vbiz toàn hội viên Ghét bếp tiềm năng: Chi Dân có tỏi huyền bí, Hari Won trọng thương vì trứng, đồng cảm nhất với Bình An - Ảnh 5.

Có ai như Hari Won, vào bếp nấu món cơ bản nhất là trứng chiên nhưng cũng vỡ tung toé, còn bị "trọng thương". Thiệt, "tứk" không muốn nói.

Chờ 5s nữa thôi, Chi Dân sẽ cho ra đời siêu phẩm "tỏi đêm huyền bí" cho xem.

Vbiz toàn hội viên Ghét bếp tiềm năng: Chi Dân có tỏi huyền bí, Hari Won trọng thương vì trứng, đồng cảm nhất với Bình An - Ảnh 7.

Món xào, món mặn, canh rau đã sẵn sàng, dùng bữa thôi. Nhưng khoan... Bình An lại quên thổi cơm rồi, lỗi ai trong đời cũng gặp 1 lần đây. Hội viên hội "Ghét bếp" chắc sẽ thấu nỗi đau này cùng Bình An mà.

Vbiz toàn hội viên Ghét bếp tiềm năng: Chi Dân có tỏi huyền bí, Hari Won trọng thương vì trứng, đồng cảm nhất với Bình An - Ảnh 8.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Vbiz toàn hội viên Ghét bếp tiềm năng: Chi Dân có tỏi huyền bí, Hari Won trọng thương vì trứng, đồng cảm nhất với Bình An - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14