Sao Vbiz "đóng thế" Phi Nhung đi hát: Bị trầm cảm, bỏ bê công việc đến cắt tóc sau cú sốc lớn!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 25/01/2022

Sao nữ Vbiz này đã viết tâm thư dài sau khi hoá thân vào nhân vật của cố ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời.

Đã hơn 5 tháng kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung rời xa cõi đời nhưng nỗi đau vẫn còn trong tâm trí những người ở lại. Hiện tại, tro cốt ca sĩ Bông Điên Điển được gia đình con gái ruột thờ cúng ở Mỹ. Ngoài gia đình của người quá cố, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng là 1 trong những nhân vật đau buồn nhất sau khi Phi Nhung qua đời. Để vơi bớt nỗi nhớ thương người đã khuất, mới đây Mạnh Quỳnh đã có tiết mục song ca đặc biệt với người tri kỷ.

Trizzie Phương Trinh - người có mối quan hệ vô cùng thân thiết đã được lựa chọn làm nhân vật "đóng thế", hoá thân thành Phi Nhung để hát với Mạnh Quỳnh. Sau tiết mục xúc động trên, Trizze Phương Trinh tiết lộ cô từng bị sốc, trầm cảm đến mức phải cắt tóc vì quá đau buồn sau khi người em thân thiết không qua khỏi.

Sao Vbiz đóng thế Phi Nhung đi hát: Bị trầm cảm, bỏ bê công việc đến cắt tóc sau cú sốc lớn! - Ảnh 2.

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều là người đã hoá trang thành Phi Nhung ở phía sau bức rèm để biểu diễn song ca với Mạnh Quỳnh

"Hôm nay tiện thể đang nói về Phi Nhung thì mình xin chia sẻ ở đây luôn. Sau khi Phi Nhung mất, mình bị rơi vào trạng thái trầm cảm. Nỗi buồn nó cứ theo mình dai dẳng, không thoát ra được. Mình buồn chán không muốn làm gì cả. Tiệm tùng, nhà hàng cũng không màng ra trông nom. Mình biết nếu tình trạng đó kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe tinh thần, nên mình quyết định phải làm một cái gì đó để thoát ra. Và điều mình làm là cắt đi mái tóc dài", vợ cũ Bằng Kiều nghẹn ngào.

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết cô đã cắt tóc, trầm cảm sau khi Phi Nhung qua đời

Sao Vbiz đóng thế Phi Nhung đi hát: Bị trầm cảm, bỏ bê công việc đến cắt tóc sau cú sốc lớn! - Ảnh 4.

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung là những người gắn bó với nhau cả thập kỷ và có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Ảnh: Facebook nhân vật 

https://kenh14.vn/sao-vbiz-dong-the-phi-nhung-di-hat-bi-tram-cam-bo-be-cong-viec-den-cat-toc-sau-cu-soc-lon-20220125172952806.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm