Sao quần vợt táo bạo khoác trang phục siêu anh hùng thi đấu ở Pháp Mở rộng 2018

Tiểu Bạch, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 01/06/2018

Serena Williams và Fabio Fognini khiến người hâm mộ thích thú khi không ngại mặc trang phục theo cảm hứng các siêu anh hùng để thi đấu một giải tầm cỡ như Grand Slam.

Pháp Mở rộng là một trong 4 giải Grand Slam, giải đấu quan trọng nhất trong hệ thống thi đấu quần vợt thế giới. Dưới sự theo dõi của đông đảo khán giả, những tay vợt hàng đầu vẫn đầy tự tin mặc trang phục khác biệt để thi đấu.

Tại vòng 2 Pháp Mở rộng 2018, tay vợt người Italy Fabio Fognini đã khoác trang phục thi đấu màu đỏ, và có biểu tượng đặc trưng của "Flash", một nhân vật của DC Comics.

Sao quần vợt táo bạo khoác trang phục siêu anh hùng thi đấu ở Pháp Mở rộng 2018 - Ảnh 1.
Sao quần vợt táo bạo khoác trang phục siêu anh hùng thi đấu ở Pháp Mở rộng 2018 - Ảnh 2.

Không biết trang phục siêu anh hùng có mang lại sự tự tin cho Fognini hay không nhưng anh đã dễ dàng vượt qua Elias Ymer với các tỷ số 6-4, 6-1, 6-2.

Trước đó, cựu số một thế giới Serena Williams cũng xuất hiện ở Pháp Mở rộng năm nay bằng trang phục của một siêu anh hùng khác, Black Panther. Đây là trang phục do cô tự thiết kế, dựa trên cảm hứng của siêu anh hùng Marvel Comic, nhân vật đã có một phim riêng trên màn ảnh rộng hồi đầu năm.

"Tôi gọi đây là bộ trang phục mèo lấy cảm hứng từ Wakanda", Serena chia sẻ. "Tôi mặc vào và cảm thấy mình như công chúa chiến binh. Tôi thực sự thích trở thành siêu anh hùng".

Đây là lần đầu tiên Serena thi đấu ở một giải Grand Slam, sau khi tạm nghỉ để sinh con đầu lòng. Serena là tay vợt nữ vĩ đại nhất lịch sử quần vợt với 23 chức vô địch Grand Slam.

Sao quần vợt táo bạo khoác trang phục siêu anh hùng thi đấu ở Pháp Mở rộng 2018 - Ảnh 3.
Sao quần vợt táo bạo khoác trang phục siêu anh hùng thi đấu ở Pháp Mở rộng 2018 - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14