Sao nữ phim Việt bị đàn chị tát 50 cái, chẳng những không đau mà còn thấy sung sướng

Được Được, Theo Phụ nữ Số 20:09 26/12/2023

Đóng cảnh đánh ghen, ngôi sao này đã bị bạn diễn tát 50 lần đến mức đỏ mặt, ù tai.

Ngày 26/12, ekip Quỷ Cẩu tiết lộ phân đoạn đánh ghen giữa hai nhân vật Nga (NSND Kim Xuân đóng) và Liễu (Nam Thư thủ vai). Theo đó, bà Nga là một phụ nữ miền Nam vào làm dâu trong gia đình Bắc. Trong suốt những năm tháng làm dâu, bà phải sống chịu đựng dưới sự gia trưởng của ông Mạnh nhưng đều chọn im lặng và chấp nhận.

Phân cảnh đánh ghen giữa NSND Kim Xuân và Nam Thư.

Một ngày, bà Nga phát hiện Liễu lén lút qua lại với chồng mình, thậm chí còn mang thai. Căm phẫn lên đỉnh điểm, đặc biệt khi chứng kiến sự trơ trẽn của "tiểu tam", bà đã lao vào trực tiếp trừng trị cô ta. Màn đánh ghen này cũng chính là một trong những phân đoạn ấn tượng trong phim góp phần đẩy mạnh cao trào cho người xem.

Chia sẻ về cảnh quay, Nam Thư cho biết bị NSND Kim Xuân tát 50 lần trên phim trường. Khi lên phim, đạo diễn chỉ chọn khoảng 7-8 phát. "Cảm giác rất "êm"! Lúc đó, Nam Thư không thấy đau vì đang say nghề nhưng đỏ hết cả mặt. Đến cái tát thứ hai là tôi ù hết lỗ tai rồi. Cảm xúc hạnh phúc, sung sướng lắm vì đó là cái đau của nhân vật. Thực sự, nếu chị Xuân không đánh như vậy thì không tạo được sự bùng nổ cho câu chuyện phim", Nam Thư chia sẻ. Đây cũng là kỷ niệm đáng nhớ nhất của cô với dự án Quỷ Cẩu lần này.

Sao nữ phim Việt bị đàn chị tát 50 cái, chẳng những không đau mà còn thấy sung sướng - Ảnh 2.
Sao nữ phim Việt bị đàn chị tát 50 cái, chẳng những không đau mà còn thấy sung sướng - Ảnh 3.

Đạo diễn Lưu Thành Luân nói thêm: "Khi giao những phân đoạn đó vào tay NSND Kim Xuân, tôi hoàn toàn yên tâm. Bởi cô Kim Xuân không chỉ hiểu nhân vật, hiểu hoàn cảnh làm nên những cảm xúc của nhân vật đó mà cô còn có lối ứng diễn rất ấn tượng khi kết hợp với bạn diễn để cả hai cùng tôn nhau lên, cùng tạo ra trải nghiệm tốt cho người xem. Và tôi tin đoạn đánh ghen trước bàn thờ của bà Nga dành cho Liễu, thể hiện sự bi phẫn tột cùng trước thái độ trơ trẽn của em chồng cũng là nhân tình của chồng mình, chính là một phân cảnh chứng minh cho thực lực diễn xuất của NSND Kim Xuân và cả Nam Thư".

Quỷ Cẩu là bộ phim kinh dị dựa trên câu chuyện dân gian trên, kể về một gia đình làm nghề mổ chó. Kịch bản lấy cảm hứng từ câu chuyện dân gian Chó Đội Nón Mê, kể về sinh vật kỳ quái có ngoại hình giống với bộ lông trắng và mũi đỏ. Ban ngày, chúng ẩn náu như những con chó đực được nuôi trong nhà. Nhưng khi đêm xuống, sinh vật này chống gậy, đội nón lá rách và gieo lời nguyền để ám hại gia chủ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày