Sao nữ đóng liên tiếp 3 phim nổi tiếng toàn cầu, vừa tái xuất đã gây sốt vì màn lột xác tạo hình đáng yêu

Lệ An, Theo Phunuso 11:23 11/10/2023

Trong 3 năm ngắn ngủi, sao nữ này liên tiếp gặt hái thành công vang dội với những tác phẩm nổi tiếng toàn cầu.

Sau những nam thần, mỹ nhân được mệnh danh là "con cưng Netflix" như Song Kang, Han Soo Hee thì thời điểm hiện tại, danh xưng này có lẽ nên nhường lại cho Lee Yoo Mi, một nữ diễn viên đang nổi, liên tiếp góp mặt trong những dự án lớn của ông lớn này. Đáng nói hơn khi cả ba bộ phim phát hành trên nền tảng Netflix có sự góp mặt của Lee Yoo Mi đều nổi tiếng toàn cầu, trở thành hiện tượng của nền công nghiệp phim ảnh Hàn.

Sao nữ đóng liên tiếp 3 phim nổi tiếng toàn cầu, vừa tái xuất đã gây sốt vì màn lột xác tạo hình đáng yêu - Ảnh 1.

Dự án gây sốt đầu tiên của Lee Yoo Mi là Squid Game, bom tấn sinh tồn càn quét đến cả thị trường Âu Mỹ, điều mà cho đến nay hiếm có series gốc Hàn nào làm được. Dù chỉ là một vai phụ, xuất hiện không nhiều nhưng Lee Yoo Mi lại có một màn thể hiện quá xuất sắc, đặc biệt là trong phân cảnh cô từ bỏ sự sống để nhường lại cơ hội đi tiếp trong trò chơi sinh tồn ác nghiệt cho cô bạn mới quen. Thêm vào đó, diện mạo tuy không phải mỹ nhân mỹ miều nhưng gương mặt lại rất dễ nhớ, có nét riêng đặc biệt giúp Lee Yoo Mi ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên trong hơn 10 năm làm nghề, Lee Yoo Mi thực sự được quan tâm, tên tuổi bước sang một trang mới của sự nghiệp.

Sao nữ đóng liên tiếp 3 phim nổi tiếng toàn cầu, vừa tái xuất đã gây sốt vì màn lột xác tạo hình đáng yêu - Ảnh 2.
Sao nữ đóng liên tiếp 3 phim nổi tiếng toàn cầu, vừa tái xuất đã gây sốt vì màn lột xác tạo hình đáng yêu - Ảnh 3.

Lee Yoo Mi có màn trình diễn tuyệt vời trong Squid Game

Sau vai diễn không dài ở Squid Game, Lee Yoo Mi lập tức có cơ hội đóng vai phản diện một bộ phim gốc Netflix khác là Ngôi Trường Xác Sống. Tác phẩm này cũng tạo được tiếng vang vô cùng lớn khi khai thác đề tài cực "trend" ở giai đoạn đó: loài người đấu tranh sinh tồn với zombie. Khác hẳn với vai diễn trước, lần này Lee Yoo Mi khiến cho khán giả ghét cay ghét đắng khi vào vai cô nữ sinh ích kỷ, tàn ác, chỉ quan tâm đến bản thân, sẵn sàng hãm hại, biến bạn mình thành zombie. Cô thể hiện xuất sắc vai diễn đến độ khiến chính mình bị ghét lây nhân vật, hình ảnh tốt đẹp từ Squid Game cũng đi vào dĩ vãng.

Sao nữ đóng liên tiếp 3 phim nổi tiếng toàn cầu, vừa tái xuất đã gây sốt vì màn lột xác tạo hình đáng yêu - Ảnh 4.
Sao nữ đóng liên tiếp 3 phim nổi tiếng toàn cầu, vừa tái xuất đã gây sốt vì màn lột xác tạo hình đáng yêu - Ảnh 5.

Sau hai vai diễn với hai màu sắc trái ngược, giúp bản thân khẳng định được năng lực vượt trội, hiện tại, Lee Yoo Mi tiếp tục tái xuất với Strong Girl Nam Soon (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon). Một lần nữa, tác phẩm của cô lại gây sốt toàn cầu, dù mới phát hành vài ngày đã leo lên top 4 về lượng người xem trên toàn thế giới.

Sao nữ đóng liên tiếp 3 phim nổi tiếng toàn cầu, vừa tái xuất đã gây sốt vì màn lột xác tạo hình đáng yêu - Ảnh 6.

Với bộ phim lần này, Lee Yoo Mi tiếp tục một lần nữa mang tới màu sắc hoàn toàn mới. Không trầm mặc như Squid Game càng chẳng phải phản diện như Ngôi Trường Xác Sống. Vai diễn của cô là một Nam Soon có siêu năng lực vượt trội, tính tình thì hoạt bát, vui vẻ, vô cùng phóng khoáng và có chút không hiểu nguyên tắc do đã sống tha hương, lưu lạc nhiều năm từ nhỏ.

Sau 2 tập đầu tiên, khán giả vô cùng thích thú với màn lột xác về tạo hình của Lee Yoo Mi, nhất là trong những phân cảnh cô xuất hiện với trang phục, kiểu tóc mang hơi hướm của người Mông Cổ. Một Yoo Mi lí lắc, đáng yêu, không cần quá đẹp vẫn chinh phục được khán giả, một tạo hình phù hợp với giao diện của cô hơn hẳn những vai diễn trước đây.

Sao nữ đóng liên tiếp 3 phim nổi tiếng toàn cầu, vừa tái xuất đã gây sốt vì màn lột xác tạo hình đáng yêu - Ảnh 8.
Sao nữ đóng liên tiếp 3 phim nổi tiếng toàn cầu, vừa tái xuất đã gây sốt vì màn lột xác tạo hình đáng yêu - Ảnh 9.
Sao nữ đóng liên tiếp 3 phim nổi tiếng toàn cầu, vừa tái xuất đã gây sốt vì màn lột xác tạo hình đáng yêu - Ảnh 10.

Khán giả đánh giá cao tạo hình của Yoo Mi ở phim mới

Nguồn ảnh: Netlix

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày