Sao nhí xinh nhất Ấn Độ "dậy thì" thất bại sau 6 năm: Từ tiểu công chúa được kỳ vọng thành minh tinh đến thiếu nữ già hơn tuổi

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 14/09/2021

Cư dân mạng không khỏi thất vọng khi thấy sao nhí nổi tiếng một thời lại trở nên tròn trịa và già hơn độ tuổi 13.

Harshaali Malhotra sinh năm 2008, bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 4 tuổi với một số vai diễn trong các bộ phim dài tập như Qubool Hai (2012)Laut Aao Trisha (2012). Ngoài ra cô còn xuất hiện trong nhiều quảng cáo. Tuy nhiên chỉ đến khi đảm nhận vai chính trong bộ phim Người Hùng Bajrangi Bhaijaan năm 2015, tên tuổi của Harshaali Malhotra mới được nhiều người biết đến.

Sao nhí xinh nhất Ấn Độ dậy thì thất bại sau 6 năm: Từ tiểu công chúa được kỳ vọng thành minh tinh đến thiếu nữ già hơn tuổi - Ảnh 1.

Bộ phim kể về cuộc hành trình của Bajrangi (Salman Khan) và Munni (Harshaali Malhotra) - một bé gái 6 tuổi bị câm người Pakistan. Sau chuyến đi cùng mẹ sang Ấn Độ để cầu Thần chữa bệnh câm, Munni đã bị lạc khi rời khỏi chuyến tàu để cứu giúp một chú dê con. Trở lại Ấn Độ, Munni đã gặp người đàn ông tốt bụng Bajrangi và anh tìm mọi cách để giúp cô bé trở về Pakistan đoàn tụ với gia đình. Trên đường về Pakistan, họ gặp vô vàn khó khăn và thử thách từ việc vượt biên đến việc tìm nơi Munni được sinh ra.

Sao nhí xinh nhất Ấn Độ dậy thì thất bại sau 6 năm: Từ tiểu công chúa được kỳ vọng thành minh tinh đến thiếu nữ già hơn tuổi - Ảnh 2.
Sao nhí xinh nhất Ấn Độ dậy thì thất bại sau 6 năm: Từ tiểu công chúa được kỳ vọng thành minh tinh đến thiếu nữ già hơn tuổi - Ảnh 3.
Sao nhí xinh nhất Ấn Độ dậy thì thất bại sau 6 năm: Từ tiểu công chúa được kỳ vọng thành minh tinh đến thiếu nữ già hơn tuổi - Ảnh 4.

Năm 2015, bộ phim điện ảnh Người Hùng Bajrangi Bhaijaan đã trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Với kinh phí 13 triệu độ, bộ phim đã thu về 150 triệu đô. Không chỉ thành công về mặt thương mại, bộ phim đã nhận được sự khen ngợi từ các nhà phê bình dành cho cốt truyện, lời thoại, âm nhạc, kỹ xảo điện ảnh và diễn xuất của 2 diễn viên chính. 

Harshaali Malhotra đã vượt qua hơn 5000 bé gái xuất hiện trong buổi thử vai của bộ phim. Diễn xuất của Harshaali Malhotra trong vai một cô bé bị câm đã được giới phê bình khen ngợi và mang về cho cô đề cử Nữ chính xuất sắc nhất tại giải thưởng Filmfare. Điều này khiến cô ấy trở thành người trẻ nhất được đề cử ở hạng mục. Bên cạnh đó, cô còn giành giải Nghệ sĩ nhí xuất sắc nhất ở nhiều liên hoan phim khác.

Sao nhí xinh nhất Ấn Độ dậy thì thất bại sau 6 năm: Từ tiểu công chúa được kỳ vọng thành minh tinh đến thiếu nữ già hơn tuổi - Ảnh 7.
Sao nhí xinh nhất Ấn Độ dậy thì thất bại sau 6 năm: Từ tiểu công chúa được kỳ vọng thành minh tinh đến thiếu nữ già hơn tuổi - Ảnh 8.

Chỉ với vai diễn chính đầu tay này, Harshaali Malhotra đã xuất sắc trở thành một trong những sao nhí nổi tiếng nhất tại Ấn Độ. Khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và diễn xuất chạm vào trái tim người xem đã giúp Harshaali Malhotra được mệnh danh là "tiểu công chúa xinh nhất Ấn Độ". Với nhan sắc và tài diễn xuất, cô bé từng được kỳ vọng sẽ sớm trở thành minh tinh nổi tiếng trong tương lai.

Hiện tại, Harshaali Malhotra đã 13 tuổi và có thay đổi lớn ở ngoại hình. Cư dân mạng không khỏi thất vọng khi thấy cô bé tròn trịa, gương mặt già hơn độ tuổi 13. Biểu cảm của Harshaali Malhotra cũng trở nên đơ cứng, gượng gạo chứ không tự nhiên như xưa. 

Sao nhí xinh nhất Ấn Độ dậy thì thất bại sau 6 năm: Từ tiểu công chúa được kỳ vọng thành minh tinh đến thiếu nữ già hơn tuổi - Ảnh 9.
Sao nhí xinh nhất Ấn Độ dậy thì thất bại sau 6 năm: Từ tiểu công chúa được kỳ vọng thành minh tinh đến thiếu nữ già hơn tuổi - Ảnh 10.
Sao nhí xinh nhất Ấn Độ dậy thì thất bại sau 6 năm: Từ tiểu công chúa được kỳ vọng thành minh tinh đến thiếu nữ già hơn tuổi - Ảnh 11.
Sao nhí xinh nhất Ấn Độ dậy thì thất bại sau 6 năm: Từ tiểu công chúa được kỳ vọng thành minh tinh đến thiếu nữ già hơn tuổi - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm