Sao nhí Maleficent dậy thì quá thành công: Visual tỏa sáng chả kém mẹ Angelina Jolie, mê nhất góc nghiêng y hệt bố Brad Pitt!

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 26/10/2021

Con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt được nhận xét là "bản sao cực phẩm" của cả bố lẫn mẹ.

Ngay từ khi ra mắt vào năm 2014, phim điện ảnh Maleficent đã thu hút khán giả bởi dàn diễn viên "cực phẩm", trong đó có con gái út bé bỏng của Angelina Jolie. Từ vẻ ngoài dễ thương đến nụ cười lém lỉnh, cô bé Vivienne Jolie-Pitt không chỉ xuất sắc hóa thành công chúa Aurora thuở nhỏ, mà còn cứu đoàn làm phim "một bàn thua trông thấy".

Sao nhí Maleficent dậy thì quá thành công: Visual tỏa sáng chả kém mẹ Angelina Jolie, mê nhất góc nghiêng y hệt bố Brad Pitt! - Ảnh 1.
Sao nhí Maleficent dậy thì quá thành công: Visual tỏa sáng chả kém mẹ Angelina Jolie, mê nhất góc nghiêng y hệt bố Brad Pitt! - Ảnh 2.
Sao nhí Maleficent dậy thì quá thành công: Visual tỏa sáng chả kém mẹ Angelina Jolie, mê nhất góc nghiêng y hệt bố Brad Pitt! - Ảnh 3.

Vivienne Jolie-Pitt trong Maleficent

Sở dĩ Vivienne Jolie-Pitt xuất hiện trong Maleficent là vì một lý do "bất đắc dĩ". Năm đó, tạo hình "Tiên hắc ám" của Angelina Jolie chân thực đến độ chẳng diễn viên nhí nào dám lại gần. Chỉ có duy nhất cô bé 4 tuổi Vivienne là đủ thân thiết với mẹ, sẵn sàng sờ nắn phục trang Maleficent mà chẳng hề ghê sợ.

Angelina Jolie từng chia sẻ về kỷ niệm này trên trang Entertainment Weekly: "Không một đứa bé 3-4 tuổi nào dám lại gần tôi. Trong khi yêu cầu của tác phẩm là phải tìm được một diễn viên nhí hoàn toàn không chút sợ hãi khi thấy cặp sừng, đôi mắt cùng bộ móng vuốt đáng sợ. Do vậy, Vivienne là sự lựa chọn hoàn hảo nhất".

Còn quay về thời điểm hiện tại, Vivienne Jolie-Pitt đã chạm mốc 12 tuổi cùng nhan sắc rạng ngời chuẩn thiếu nữ. Ngày 19/10 vừa rồi, cô bé sinh năm 2008 khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng khi "lên đồ" dự thảm đỏ phim Eternals. Với mái tóc vàng óng ả, đôi mắt xanh ngời và góc mặt vuông cạnh, Vivienne được cho là "bản sao" hoàn chỉnh nhất của cả cha và mẹ.

Sao nhí Maleficent dậy thì quá thành công: Visual tỏa sáng chả kém mẹ Angelina Jolie, mê nhất góc nghiêng y hệt bố Brad Pitt! - Ảnh 4.

Vivienne (thứ 2 từ trái sang) sinh năm 2008 và là thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình Jolie-Pitt

Sao nhí Maleficent dậy thì quá thành công: Visual tỏa sáng chả kém mẹ Angelina Jolie, mê nhất góc nghiêng y hệt bố Brad Pitt! - Ảnh 5.

"Góc nghiêng thần thánh" của Vivienne Jolie-Pitt tại thảm đỏ công chiếu phim Eternals, cô bé được nhận xét là giống y chang bố Brad Pitt

Hiện tại, Vivienne Jolie-Pitt đang sống cùng mẹ Angelina Jolie cùng các anh, chị. Cô bé Gen Z này vẫn rất giản dị dù là con gái ruột của hai ngôi sao nổi tiếng. Ngoài việc học tập tại nhà thì Vivienne còn được theo mẹ tới tham dự nhiều sự kiện lớn, nhỏ. Từ giờ cho tới lúc trưởng thành, người hâm mộ hy vọng sẽ còn gặp lại Vivienne trong vai trò diễn xuất.

Nguồn ảnh: Tổng hợp
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày