Sao nhí Kính Vạn Hoa U40 vẫn quá trẻ đẹp, có màn thăng hạng ngoạn mục khiến ai cũng nể

Lệ An, Theo Phunuso 12:05 05/03/2024

Tuổi thơ một thời của khán giả ở Kính Vạn Hoa giờ đã là người phụ nữ trưởng thành, tài giỏi.

Kính Vạn Hoa là một trong những bộ phim thiếu nhi đình đám gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả. Kể từ khi ra mắt tập đầu tiên đến nay đã là gần 20 năm nhưng Kính Vạn Hoa vẫn là cái tên được khán giả nhắc nhớ rất nhiều. Đặc biệt là khi gần đây, truyện gốc của bộ phim một lần nữa được chuyển thể với phiên bản điện ảnh. Chính bởi những thông tin liên quan đến dự án này đã khiến dàn diễn viên của Kính Vạn Hoa năm xưa bất ngờ được khán giả nhắc nhớ.

Sao nhí Kính Vạn Hoa U40 vẫn quá trẻ đẹp, có màn thăng hạng ngoạn mục khiến ai cũng nể - Ảnh 1.

Mới đây nhất, "nhỏ Hạnh" Anh Đào, người đã rút khỏi làng giải trí Việt rất nhiều năm cũng bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Lý do là bởi cô đã đăng tải một đoạn clip ngắn, nhắc đến buổi casting dự án Kính Vạn Hoa bản điện ảnh. Dưới phần bình luận, khán giả đồng loạt mong chờ cô và hai diễn viên còn lại của Kính Vạn Hoa năm nào sẽ có một màn tái xuất đặc biệt. Bên cạnh đó, nhiều bình luận cũng khen ngợi diện mạo trẻ trung, xinh đẹp của Anh Đào. Nhiều người còn cho rằng cô trông như mới ngoài 20 tuổi dù thực tế Anh Đào hiện tại đã ở độ tuổi U40.

Sao nhí Kính Vạn Hoa U40 vẫn quá trẻ đẹp, có màn thăng hạng ngoạn mục khiến ai cũng nể - Ảnh 2.

Diện mạo hiện tại của Anh Đào gây bất ngờ

Ngoài Kính Vạn Hoa, sự nghiệp phim ảnh của Anh Đào còn được nối dài với một số bộ phim như Tường Vi cánh mỏng, Phận đàn bà, Nơi tình yêu bắt đầu,... Tuy nhiên nghệ thuật lại không thực sự là định hướng chính của sao nhí một thời.

Năm 2009, Anh Đào quyết định gác lại sự nghiệp đang lên để sang Singapore du học với chuyên ngành marketing. Gia cảnh không giàu có gì lại còn đi học ở một quốc gia có học phí và phí sinh hoạt khá đắt đỏ khiến Anh Đào gặp rất nhiều khó khăn. Cô từng chia sẻ mình phải tự lo học phí và tiền sinh hoạt, phải cố gắng hơn gấp nhiều lần so với những người khác: "Nếu người ta làm thêm một công việc và đi chơi cuối tuần thì bạn sẽ đi làm công việc khác cuối tuần để tăng thu nhập. Nếu người ta ngủ nhiều tiếng thì bạn ngủ ít hơn để học bài."

Sao nhí Kính Vạn Hoa U40 vẫn quá trẻ đẹp, có màn thăng hạng ngoạn mục khiến ai cũng nể - Ảnh 3.

Sau nhiều năm nỗ lực để hoàn thành việc học, chẳng ai ngờ cô sinh viên nghèo năm đó lại có một bước nhảy vọt đầy ấn tượng, trở thành giảng viên tại trường đại học ở hai thành phố của Úc là Sydney và Melbourne. Đây là điều mà khiến ai nghe cũng phải nể phục ý chí cũng như năng lực vượt trội của sao nhí một thời. Hiện Anh Đào cũng đã định cư ở bên Úc, đó là lý do cô không thể xuất hiện tại buổi casting Kính Vạn Hoa bản điện ảnh cùng hai bạn diễn ngày nào.

Sao nhí Kính Vạn Hoa U40 vẫn quá trẻ đẹp, có màn thăng hạng ngoạn mục khiến ai cũng nể - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật