Sao nhí bị 1 mỹ nam đình đám chửi đến khóc run người trên đoàn phim, netizen sẵn "nhắc khéo" vụ hỗn hào với đàn chị Lưu Diệc Phi

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 03/03/2022

Vì cớ sự gì mà sao nhí đáng thương này lại bị mắng?

Vào ngày 3/3, trên Weibo đang lan truyền đoạn video cực hot ghi lại hậu trường một bộ phim điện ảnh. Trong đó tình hình có vẻ khá căng thẳng khi sao nhí tên Dương Ân Hựu trông khá sợ sệt, sau đó bỗng dưng bật khóc nức nở khi bị nam diễn viên nào đó mắng chửi không tiếc lời.

Người đó chính là Chu Nhất Long - bạn diễn của sao nhí đáng yêu này trong phim Đại Sự Đời Người.

Sao nhí bị Chu Nhất Long mắng thẳng mặt trên phim trường

Theo chia sẻ từ ekip, sao nhí Dương Ân Hựu quay đi quay lại mãi một cảnh mà không đạt yêu cầu, không thể khóc đúng như kịch bản. Chính vì vậy Chu Nhất Long buộc phải làm "người xấu", nói vài câu nặng lời để khiến cô bé rơi nước mắt. Cũng nhờ vậy mà cảnh quay khó khăn này nhanh chóng hoàn thành. Ngay khi đạo diễn hô "Cắt!", Chu Nhất Long đã ngay lập tức ôm chầm sao nhí để an ủi, động viên, thậm chí xin lỗi nhiều lần vì đã nói linh tinh khiến cô bé đau lòng.

Dương Ân Hựu khóc khi bị la mắng

Sau khi cắt cảnh, Chu Nhất Long lập tức ôm sao nhí an ủi

Netizen đã để lại nhiều bình luận khen ngợi tinh thần làm việc của Chu Nhất Long, cũng như thái độ kiên nhẫn, bao dung của anh với bạn diễn sao nhí. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến sẵn tiện... cà khịa anh chàng vụ tranh lượt đi thảm đỏ với Lưu Diệc Phi tại một sự kiện thời trang vào giữa tháng 11/2021.

Netizen Việt bình luận:

- Vị ca ca này sau khi làm tàu áp trục Lưu tỷ có xin lỗi 40 lần không?

- Thích cách Long tương tác với các bạn diễn nhỏ ghê, lúc nào cũng ấm áp.

- Tạo hình Chu Nhất Long khác ghê, suýt không nhận ra.

- Các bạn bớt khịa lại đi, xíu người ta nói 10 thứ tiếng xin lỗi Lưu Diệc Phi cho sáng mắt ra bây giờ.

Tổng hợp từ Weibo Việt Nam

Sao nhí bị 1 mỹ nam đình đám chửi đến khóc run người trên đoàn phim, netizen sẵn nhắc khéo vụ hỗn hào với đàn chị Lưu Diệc Phi - Ảnh 5.

Trong Đại Sự Đời Người, Chu Nhất Long đảm nhận nhân vật giám đốc nhà tang lễ. Một lần nọ, anh vô tình cứu sống và nhận nuôi một đứa trẻ mồ côi (sao nhí Dương Ân Hựu) suýt bị hỏa thiêu. Cuộc sống độc thân của anh có thêm một người đảo lộn tất cả, nhưng bên cạnh đó là những tiếng cười ấm áp, chạm đến trái tim của nhiều người. Phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 2/4/2022.

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/sao-nhi-bi-1-my-nam-dinh-dam-chui-den-khoc-run-nguoi-tren-doan-phim-netizen-san-nhac-kheo-vu-hon-hao-voi-dan-chi-luu-diec-phi-20220303134102286.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14