1 mỹ nam "trai ngoan" lộ phốt ngoại tình trên đoàn phim, mập mờ với NSX bị bạn gái dằn mặt nhưng lại cứ hô hào mình độc thân?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 15:58 02/03/2022

Mỹ nam này thực chất không "ế bền vững" như khán giả vẫn nghĩ.

Vào tối ngày 1/3 theo thông tin từ các blogger có tiếng trên Weibo, có một mỹ nam đang cật lực theo đuổi hình tượng độc thân, thế nhưng đằng sau lại có mối quan hệ tình ái khá phức tạp. Vào năm 2021 trên phim trường, mỹ nam này chẳng hề giấu giếm chuyện có người yêu, thậm chí cô bạn gái được gọi là "bạch phú mỹ" còn lên set để thăm anh.

1 mỹ nam trai ngoan lộ phốt ngoại tình trên đoàn phim, mập mờ với NSX bị bạn gái dằn mặt nhưng lại cứ hô hào mình độc thân? - Ảnh 1.

Mỹ nam này là ai?

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì to tát nếu mỹ nam này lại làm chuyện lén lút sau lưng bạn gái. Khi tham gia 1 phim khác, nhân lúc bạn gái vắng mặt, mỹ nam liền có hành động mập mờ với một chị gái thuộc team sản xuất của phim. Đến khi bạn gái phát hiện thì hai người chia tay trong không vui, mỹ nam cũng bị bẽ mặt trước tất cả mọi người.

Hiện tại trước thông tin trên, netizen đang đổ dồn sự nghi ngờ vào một mỹ nam thuộc hội độc thân có tiếng của Cbiz, đồng thời vừa qua cũng có phim hot.

1 mỹ nam trai ngoan lộ phốt ngoại tình trên đoàn phim, mập mờ với NSX bị bạn gái dằn mặt nhưng lại cứ hô hào mình độc thân? - Ảnh 2.
1 mỹ nam trai ngoan lộ phốt ngoại tình trên đoàn phim, mập mờ với NSX bị bạn gái dằn mặt nhưng lại cứ hô hào mình độc thân? - Ảnh 3.

Netizen đổ dồn sự chú ý vào cái tên Bạch Kính Đình

Đó chính là Bạch Kính Đình - mỹ nam "mặt học sinh người phụ huynh" vừa ghi dấu ấn với phim Khai Đoan thuộc đề tài vòng lặp thời gian. Ngoài ra, anh chàng còn nổi tiếng với hình tượng "ế lâu năm", "trai thẳng sắt thép" khi không có đầu óc lãng mạn, lại hay phũ đẹp các mỹ nhân trên sóng truyền hình.

1 mỹ nam trai ngoan lộ phốt ngoại tình trên đoàn phim, mập mờ với NSX bị bạn gái dằn mặt nhưng lại cứ hô hào mình độc thân? - Ảnh 4.

Bạch Kính Đình vừa hay có phim hot vào đầu năm nay là Khai Đoan

1 mỹ nam trai ngoan lộ phốt ngoại tình trên đoàn phim, mập mờ với NSX bị bạn gái dằn mặt nhưng lại cứ hô hào mình độc thân? - Ảnh 5.

Anh chàng cũng thường xuyên có nhiều hành động phũ phàng với nữ giới, được xếp vào hàng ngũ “ế bền vững”

Bạch Kính Đình chưa từng có scandal xuyên suốt sự nghiệp, lại là một trong số ít các diễn viên nam có hảo cảm từ khán giả đại chúng nhờ ngoại hình bắt mắt, tính cách lầy lội. Vì vậy nếu "phốt" nêu trên đúng thật thuộc về Bạch Kính Đình thì chắc chắn sẽ khiến không ít khán giả sốc nặng, "vỡ mộng".

1 mỹ nam trai ngoan lộ phốt ngoại tình trên đoàn phim, mập mờ với NSX bị bạn gái dằn mặt nhưng lại cứ hô hào mình độc thân? - Ảnh 6.

Bạch Kính Đình sinh năm 1993, là một trong những tiểu sinh 9X đình đám của màn ảnh Hoa ngữ

1 mỹ nam trai ngoan lộ phốt ngoại tình trên đoàn phim, mập mờ với NSX bị bạn gái dằn mặt nhưng lại cứ hô hào mình độc thân? - Ảnh 7.

Anh chàng lần đầu ghi dấu ấn khi đóng nam phụ trong Hạ Chí Chưa Tới có Trịnh Sảng làm nữ chính

1 mỹ nam trai ngoan lộ phốt ngoại tình trên đoàn phim, mập mờ với NSX bị bạn gái dằn mặt nhưng lại cứ hô hào mình độc thân? - Ảnh 8.

Bạch Kính Đình nổi tiếng với danh xưng "mặt học sinh, body phụ huynh"

1 mỹ nam trai ngoan lộ phốt ngoại tình trên đoàn phim, mập mờ với NSX bị bạn gái dằn mặt nhưng lại cứ hô hào mình độc thân? - Ảnh 9.

Anh chàng trông gầy gò nhưng khi cởi đồ là lộ toàn múi cơ săn chắc, nóng bỏng

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/1-my-nam-trai-ngoan-lo-phot-ngoai-tinh-tren-doan-phim-map-mo-voi-nsx-bi-ban-gai-dan-mat-nhung-lai-cu-ho-hao-minh-doc-than-20220301171431972.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm