Xuất hiện bản sao "đáng gờm" của Triệu Lệ Dĩnh: Giống từ mặt đến tên cực rùng mình, được "nuôi" dưới trướng kẻ thù số 1

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 01/03/2022

Triệu Lệ Dĩnh sẽ phải "run rẩy" khi nhìn thấy mỹ nhân mới ra mắt này.

Là tiểu hoa hàng đầu màn ảnh Trung hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh có không ít các đàn em noi gương học hỏi, thậm chí vô tình (hoặc cố ý) trở thành bản sao. Tuy nhiên gần đây, một nữ diễn viên mới đã khiến khán giả vô cùng sốc khi có nhiều điểm giống hệt Triệu Lệ Dĩnh, nếu nói "như 1 khung đúc ra" cũng không ngoa.

Xuất hiện bản sao đáng gờm của Triệu Lệ Dĩnh: Giống từ mặt đến tên cực rùng mình, được nuôi dưới trướng kẻ thù số 1 - Ảnh 1.

Xuất hiện bản sao đáng gờm của Triệu Lệ Dĩnh

Cụ thể công ty Hoan Ngu của Vu Chính vừa ký hợp đồng với một sao nữ mới có tên Triệu Thanh. Điểm gây chú ý nhất của Triệu Thanh chính là gương mặt bầu bĩnh, gợi nhớ đến Triệu Lệ Dĩnh thời mới vào nghề. Ngoài ra, cô cũng mang họ Triệu khiến netizen không khỏi đặt ra nghi vấn.

Xuất hiện bản sao đáng gờm của Triệu Lệ Dĩnh: Giống từ mặt đến tên cực rùng mình, được nuôi dưới trướng kẻ thù số 1 - Ảnh 2.

Năm xưa, Triệu Lệ Dĩnh từng tham gia dự án Cung Toả Trầm Hương của Vu Chính, thế nhưng sau đó vì gặp chấn thương nghiêm trọng mà mối quan hệ của nữ diễn viên và vị biên kịch trở nên xấu đi. Vì thế một số ý kiến dự đoán rằng có lẽ Vu Chính muốn "đắp nặn" một Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 chứ không dừng ở bản sao.

Xuất hiện bản sao đáng gờm của Triệu Lệ Dĩnh: Giống từ mặt đến tên cực rùng mình, được nuôi dưới trướng kẻ thù số 1 - Ảnh 3.

Sau Cung Tỏa Trầm Hương, Triệu Lệ Dĩnh "cạch mặt" Vu Chính

Tuy nhiên đó chỉ là trên lý thuyết mà thôi. Cho đến hiện tại, Triệu Thanh chỉ mới tham gia một số dự án chiếu mạng không mấy tiếng tăm, gần đây nhất có phim mang hơi hướng cung đấu Nhất Chỉ Ký Phong Nguyệt. Nếu muốn thật sự soán ngôi được Triệu Lệ Dĩnh "hàng thật" thì có lẽ Vu Chính ít nhất nên bắt đầu cho Triệu Thanh đóng phim "thật", không dạo chơi nữa.

Xuất hiện bản sao đáng gờm của Triệu Lệ Dĩnh: Giống từ mặt đến tên cực rùng mình, được nuôi dưới trướng kẻ thù số 1 - Ảnh 4.
Xuất hiện bản sao đáng gờm của Triệu Lệ Dĩnh: Giống từ mặt đến tên cực rùng mình, được nuôi dưới trướng kẻ thù số 1 - Ảnh 5.

Triệu Thanh trong Nhất Chỉ Ký Phong Nguyệt

Xuất hiện bản sao đáng gờm của Triệu Lệ Dĩnh: Giống từ mặt đến tên cực rùng mình, được nuôi dưới trướng kẻ thù số 1 - Ảnh 6.
Xuất hiện bản sao đáng gờm của Triệu Lệ Dĩnh: Giống từ mặt đến tên cực rùng mình, được nuôi dưới trướng kẻ thù số 1 - Ảnh 7.

Nhan sắc của Triệu Thanh ngoài đời

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/xuat-hien-ban-sao-dang-gom-cua-trieu-le-dinh-giong-tu-mat-den-ten-cuc-rung-minh-duoc-nuoi-duoi-truong-ke-thu-so-1-20220301115531723.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14