Sao nam Vbiz tiết lộ tình hình sức khoẻ và nguyên nhân nhiễm Covid-19?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 22/09/2021

Ca sĩ Vbiz này đang tự chữa trị Covid-19 tại nhà dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ, anh cũng cập nhật tình hình để trấn an người hâm mộ.

Trong vòng vài tháng gần đây, nhiều nghệ sĩ Vbiz như Phi Nhung, Anh Đức, Lữ Đắc Long,... đồng loạt xác nhận bị nhiễm Covid-19. Mới đây nhất, vào hôm 19/9, nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz Quách Tuấn Du cũng nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đến hôm nay, ngày 22/9, Quách Tuấn Du đã lên tiếng cập nhật tình hình sức khoẻ và trải lòng sau khi mắc Covid-19. Trên Facebook cá nhân, nam ca sĩ cho biết đã khoẻ hơn, anh được cách ly và điều trị tại nhà dưới sự hướng dẫn của cơ quan y tế. Hiện tại, Quách Tuấn Du đáp ứng tốt phác đồ điều trị được các y bác sĩ đưa ra. Sau khi đã ổn định tinh thần, nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người hâm mộ vì đã quan tâm, hỏi thăm trong mấy ngày qua.

Sao nam Vbiz tiết lộ tình hình sức khoẻ và nguyên nhân nhiễm Covid-19? - Ảnh 2.

Quách Tuấn Du trở thành F0 dù không ra ngoài trong vài tháng qua, anh được cách ly và chữa trị tại nhà

Quách Tuấn Du cũng tiết lộ nguồn lây khiến anh bị nhiễm bệnh: "2 nguồn lây duy nhất đi chung thang máy và lấy thức ăn từ shipper, ngoài ra không có nguồn lây nào khác trong 1 tháng qua. Nhà có 3 người mình bị mà 2 người kia không bị dù họ tiếp xúc shipper nhiều hơn mình, do cơ thể mình yếu hơn nên xâm nhập nhanh từ người khác".

Trước nam ca sĩ Vbiz này thì sao nhí Phương Mỹ Chi, diễn viên Anh Đức cũng bị lây bệnh từ cộng đồng do đi siêu thị và nay đã hồi phục hoàn toàn.

Sao nam Vbiz tiết lộ tình hình sức khoẻ và nguyên nhân nhiễm Covid-19? - Ảnh 3.

Quách Tuấn Du nhận kết quả dương tính sau khi phát hiện cơ thể có những biểu hiện nghi nhiễm: "Tự test nhiều lần âm tính, nhưng thấy dấu hiệu trong người không khoẻ phải nhờ nhân viên y tế test cho chắc, thế là tới công chuyện luôn, phải hết sức cẩn thận chiến đấu với con Covid này không được chủ quan"

Sao nam Vbiz tiết lộ tình hình sức khoẻ và nguyên nhân nhiễm Covid-19? - Ảnh 4.

Quách Tuấn Du cho biết nguồn lây trong cộng đồng của anh đến từ việc sử dụng chung thang máy tại khu chung cư có F0 và thường xuyên nhận đồ từ shipper

Sao nam Vbiz tiết lộ tình hình sức khoẻ và nguyên nhân nhiễm Covid-19? - Ảnh 5.

Trước đó, Anh Đức cũng nghi ngờ bản thân bị nhiễm sau khi đi siêu thị mua lương thực. Nam danh hài đã chiến thắng ngoạn mục

Sao nam Vbiz tiết lộ tình hình sức khoẻ và nguyên nhân nhiễm Covid-19? - Ảnh 6.

4 người trong gia đình Phương Mỹ Chi cũng bị lây từ F0 trong cộng đồng, cả nhà hiện đã khoẻ mạnh và sinh hoạt bình thường

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm