Ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 08:14 21/09/2021

Trên trang cá nhân của mình, Quách Tuấn Du thông báo anh dương tính với Covid-19.

Khoảng thời gian gần đây, nhiều sao Việt liên tiếp nhiễm Covid-19 như diễn viên Anh Đức, ca sĩ Phi Nhung, Á hậu Thuỳ Giang, Phương Mỹ Chi... khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Cho đến tối ngày 20/9, ca sĩ Quách Tuấn Du cũng thông báo anh dương tính với Covid-19.

Quách Tuấn Du cho biết bản thân anh rất tuân thủ quy định giãn cách, chỉ đi lấy thức ăn shipper trong thời gian cách ly tại nhà nhưng không may nhiễm Covid-19. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ: "Mọi người hết sức cẩn thận nha. Đi hát khu cách ly cả tháng không sao, về nhà cách ly 1 tháng nay kỹ lưỡng quá trời chỉ đi lấy thức ăn shipper thôi mà vậy đó, tới công chuyện luôn. Tự test nhiều lần âm tính, nhưng thấy dấu hiệu trong người không khoẻ phải nhờ nhân viên y tế test cho chắc, thế là tới công chuyện luôn, phải hết sức cẩn thận chiến đấu với con Covid này không được chủ quan".

Được biết, hiện tại Quách Tuấn Du đang thực hiện cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương. Hiện nam ca sĩ đã bị mất vị giác.

Ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Tối 20/9, Quách Tuấn Du thông báo trên trang cá nhân anh dương tính với Covid-19

Ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Dù test nhiều lần âm tính, nhưng bản thân Quách Tuấn Du nhận thấy thấy dấu hiệu trong người không khoẻ nên đã nhờ nhân viên y tế kiểm tra, cho ra 2 vạch (dương tính)

Theo chia sẻ, trước đó Quách Tuấn Du từng đi hát ở khu cách ly nhưng không bị nhiễm bệnh. Đến ngày 20/8, nam ca sĩ dừng đi hát và thực hiện cách ly tại nhà trong 1 tháng. Kể từ thời gian đó, Quách Tuấn Du hạn chế ra ngoài, không tiếp xúc với mọi người, thực hiện đầy đủ 5K và chỉ xuống nhận đồ từ shipper. Đại diện Quách Tuấn Du cho biết, rất có thể nam ca sĩ nhiễm bệnh trong quá trình nhận đồ từ người giao hàng.

Ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19 - Ảnh 4.

Ca sĩ Quách Tuấn Du thông báo dương tính với Covid-19

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm