Ngọc Sơn có chia sẻ đầu tiên sau 2 ngày hoả táng mẹ: Nghẹn ngào ký ức cuối, Quách Tuấn Du hé lộ tình trạng xót xa

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:18 14/07/2021

Đây là lần đầu tiên Ngọc Sơn có chia sẻ trên MXH sau cú sốc mẹ ruột đột ngột qua đời.

Trong showbiz Việt, danh ca Ngọc Sơn nổi tiếng là người con hiếu thuận của bố mẹ. Từng bất chấp hết tất cả, thậm chí đồng ý bán tài sản để chữa bệnh cho mẹ ruột nhưng Ngọc Sơn lại không thể nhìn mặt mẹ lần cuối trước khi bà vĩnh viễn lìa xa cõi đời. Trong lúc nam danh ca phải cách ly do có liên quan đến ca Covid-19 thì người thân đã lo hậu sự và hoả táng mẹ ruột của Ngọc Sơn vào ngày 12/7 vừa qua.

Im lặng nén nỗi đau thương suốt mấy ngày qua, đến hôm nay (ngày 14/7), Ngọc Sơn đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội. Nam danh ca đã đăng bức ảnh quỳ gối trên sân khấu để tặng hoa cho mẹ kèm chia sẻ khiến ai đọc cũng nhói lòng: "Kỷ niệm với mẹ yêu lần cuối. Mẹ ơi, con thương mẹ nhiều lắm, biết làm sao đây?".

Bên dưới chia sẻ của Ngọc Sơn, doanh nhân Đức Huy, Gia Bảo,... cùng nhiều đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chia buồn và mong nam danh ca mạnh mẽ vượt qua mất mát quá lớn này.

Ngọc Sơn có chia sẻ đầu tiên sau 2 ngày hoả táng mẹ: Nghẹn ngào ký ức cuối, Quách Tuấn Du hé lộ tình trạng xót xa - Ảnh 2.

Danh ca Ngọc Sơn có chia sẻ đầu tiên sau khi mẹ ruột đã được an nghỉ, thốt lên 1 câu thôi mà ai nghe cũng đau lòng

Ngọc Sơn có chia sẻ đầu tiên sau 2 ngày hoả táng mẹ: Nghẹn ngào ký ức cuối, Quách Tuấn Du hé lộ tình trạng xót xa - Ảnh 3.

Dàn sao Việt gửi lời chia buồn và động viên danh ca Ngọc Sơn vượt qua biến cố

Vào tối ngày 13/7, Quách Tuấn Du - người được Ngọc Sơn nhận làm con nuôi cũng chia sẻ trên livestream: "Ba Sơn hiện tại đang rất sốc, rất buồn, không dám xem bất kỳ tin tức đăng về mẹ ở trên mạng. Thật ra thì gia đình cũng không muốn làm phiền tới tất cả mọi người, tuy nhiên thông tin này chia sẻ là bởi bên Ủy ban tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đưa ra. Nên sau khi tin bà nội qua đời được lan truyền thì phía trợ lý của ba Sơn cũng đã có lời chia sẻ trên Facebook".

Ngọc Sơn có chia sẻ đầu tiên sau 2 ngày hoả táng mẹ: Nghẹn ngào ký ức cuối, Quách Tuấn Du hé lộ tình trạng xót xa - Ảnh 4.

Trước đó, Quách Tuấn Du cho biết Ngọc Sơn rất đau buồn vì phải cách ly mà không thể chịu tang mẹ ruột

Ngọc Sơn có chia sẻ đầu tiên sau 2 ngày hoả táng mẹ: Nghẹn ngào ký ức cuối, Quách Tuấn Du hé lộ tình trạng xót xa - Ảnh 5.

Mẹ ruột của danh ca Ngọc Sơn qua đời không liên quan đến dịch Covid-19. Tang lễ của bà diễn ra nhanh chóng, linh cữu được hoả táng vào hôm 12/7 và tro cốt đã được đưa về nhà

Ảnh: Faebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm