Sao Hàn đeo trang sức đắt giá nhất: Minh tinh 74 tuổi mang gia tài 62 tỷ dự Oscar vẫn "chào thua" kỷ lục của sao nữ thị phi

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 08/07/2021

Những món trang sức sao Hàn diện trên người khiến dân tình vô cùng choáng váng vì quá đắt giá.

Bên cạnh giới siêu giàu, chỉ có những ngôi sao mới có thể đeo những món trang sức tiền tỷ, đáng giá cả 1 gia tài. Mới đây nhất, chương trình TMI News của đài Mnet đã chọn ra danh sách những ngôi sao Kbiz đeo trang sức đắt đỏ nhất.

Giá trị những món trang sức lọt vào top 5 đều khiến người hâm mộ choáng váng. Trong số đó, minh tinh 74 tuổi Youn Yuh Jung khiến dân tình vô cùng bất ngờ khi diện bộ trang sức trị giá đến 3,09 tỷ won (hơn 62 tỷ đồng) lên thảm đỏ Oscar. Thế nhưng bà vẫn chưa phải người đứng đầu trong danh sách này. Nữ diễn viên thị phi Han Ye Seul mới là người dẫn đầu khi có lần cô diện chiếc vòng cổ trị giá đến 4 tỷ won (80 tỷ đồng).

1. Han Ye Seul

Sao Hàn đeo trang sức đắt giá nhất: Minh tinh 74 tuổi mang gia tài 62 tỷ dự Oscar vẫn chào thua kỷ lục của sao nữ thị phi - Ảnh 2.

Vì là đại diện của thương hiệu trang sức cao cấp nên Han Ye Seul đã từng nhiều lần diện trang sức đắt đỏ và đáng chú ý nhất là kỷ lục giá trị món đồ cô đeo đã có từ năm 2010 nhưng vẫn chưa bị phá. Trong chuyến đi Paris năm 2010, chiếc vòng cổ sang trọng mỹ nhân thị phi đang đeo trong bức ảnh này có giá lên đến 4 tỷ won (80 tỷ đồng), chưa kể giá trị của vòng tay, nhẫn và khuyên tai

Han Ye Seul cũng đã có nhiều lần diện trang sức "nhìn là đã thấy đắt" khác

2. Youn Yuh Jung

Sao Hàn đeo trang sức đắt giá nhất: Minh tinh 74 tuổi mang gia tài 62 tỷ dự Oscar vẫn chào thua kỷ lục của sao nữ thị phi - Ảnh 4.

Thoạt nhìn, trang phục, kiểu tóc và trang sức của nữ minh tinh 74 tuổi Youn Yuh Jung trên thảm đỏ Oscar có vẻ vô cùng đơn giản

Sao Hàn đeo trang sức đắt giá nhất: Minh tinh 74 tuổi mang gia tài 62 tỷ dự Oscar vẫn chào thua kỷ lục của sao nữ thị phi - Ảnh 5.

Nhưng trên thực tế, bộ trang sức bà đang đeo trên người có giá trị lên đến 3,09 tỷ won (hơn 62 tỷ đồng). Trong đó, vòng tay có giá 720 triệu won (14,5 tỷ), nhẫn có giá 770 triệu won (15,5 tỷ won). Đắt đỏ nhất chính là đôi khuyên tai có giá 1,6 tỷ won (32,1 tỷ đồng)

3. Gong Hyo Jin

Khi xuất hiện tại Korean Popular Culture and Arts Awards 2020, Gong Hyo Jin đã diện chiếc vòng cổ kim cương trị giá 693 triệu won (gần 14 tỷ đồng)

Nữ diễn viên Khi Hoa Trà Nở là gương mặt đại diện của thương hiệu trang sức cao cấp nên việc đeo những món đồ đắt đỏ này đối với cô là "chuyện thường ngày ở huyện"

4. Simon Dominic

Sao Hàn đeo trang sức đắt giá nhất: Minh tinh 74 tuổi mang gia tài 62 tỷ dự Oscar vẫn chào thua kỷ lục của sao nữ thị phi - Ảnh 8.

Nam rapper Simon Dominic có sở thích sưu tập đồng hồ xa xỉ...

... nên trong bộ sưu tập của anh có những mẫu vô cùng đắt giá, lên đến 500 triệu won (10 tỷ đồng)

5. Joy (Red Velvet)

Sao Hàn đeo trang sức đắt giá nhất: Minh tinh 74 tuổi mang gia tài 62 tỷ dự Oscar vẫn chào thua kỷ lục của sao nữ thị phi - Ảnh 10.

Tại Dream Concert 2020, Joy (Red Velvet) đã diện 1 mẫu vòng cổ có mức giá đắt đến choáng váng

Sao Hàn đeo trang sức đắt giá nhất: Minh tinh 74 tuổi mang gia tài 62 tỷ dự Oscar vẫn chào thua kỷ lục của sao nữ thị phi - Ảnh 11.

Chiếc vòng này đến từ 1 thương hiệu xa xỉ và có giá 427 triệu won (8,6 tỷ đồng)

Nguồn: Osen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm