Sáng tác E'Dawn dành tặng bạn gái HyunA có một câu hát mà khiến fan nghe cũng muốn "tan chảy"

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 23:29 24/11/2018

Bài hát mà E'Dawn sáng tác sở hữu những ca từ vô cùng ngọt ngào khiến không chỉ HyunA mà còn người hâm mộ vô cùng xao xuyến.

Mới đây, cư dân mạng đã được dịp "tan chảy" trước bản tình ca vô cùng ngọt ngào mà E'Dawn đã viết tặng cho bạn gái HyunA. Đặc biệt, trong bài hát có câu: "Em thiếu thốn gì mà lại phải yêu anh. Anh xin lỗi, vì đã khiến em phải chịu nhiều tổn thương thế này".

Câu hát đã khiến không chỉ HyunA mà còn những người nghe bài hát vô cùng xúc động trước những lời tâm sự chân thành của E'Dawn gửi gắm qua từng giai điệu. Lời xin lỗi đáng yêu này của E'Dawn khiến người hâm mộ xúc động, nhất là theo dõi những áp lực mà cả hai đối mặt trong thời gian qua.

Bài hát ngọt ngào mà E'Dawn viết tặng Hyuna

Không chỉ ngưỡng mộ trước tài sáng tác của cựu thành viên Pentagon, nhiều netizen còn ghen tị với HyunA khi cô nàng đã chia sẻ clip với dòng trạng thái: "Trời ơi mình đã kiếm đâu ra được người bạn trai đáng yêu như thế này chứ".

Sáng tác EDawn dành tặng bạn gái HyunA có một câu hát mà khiến fan nghe cũng muốn tan chảy - Ảnh 2.

Hyuna tự hào chia sẻ bài hát mà E'Dawn viết tặng riêng cho mình

Mặc dù cả hai đã phải đánh đổi và phải rời khỏi công ty quản lí song niềm hạnh phúc của HyunA và E'Dawn hiện tại phần nào khẳng định được cho công chúng thấy quyết định của họ là đúng đắn.

Sáng tác EDawn dành tặng bạn gái HyunA có một câu hát mà khiến fan nghe cũng muốn tan chảy - Ảnh 3.

Trải qua nhiều sóng gió để được hạnh phúc bên nhau, HyunA và E'Dawn là một trong những cặp đôi Kpop được quan tâm nhiều nhất hiện tại

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm