Sáng ra Hari Won lên MXH than vãn “yêu nhiều quá cũng mệt”, còn hé lộ tin nhắn với Trấn Thành để nói rõ lý do!

Hạ Anh, Theo Báo dân sinh 15:59 27/10/2020

Xem ra vợ chồng nhà Trấn Thành và Hari Won quyết không ai chịu thua ai, chỉ cần có cơ hội là “trả thù” đối phương ngay và luôn!

Trấn ThànhHari Won là đôi vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt, nhất cử nhất động đều khiến dân tình phải chú ý. Mặc dù là những người bận rộn với công việc nhưng Trấn Thành và vợ luôn tranh thủ dành thời gian cho nhau và phát "cẩu lương" khiến dân tình xem đến phát hờn!

Đặc biệt, mới sáng ra (27/10), Hari Won đã lên MXH tiết lộ chuyện "dở khóc dở cười" của cả hai, làm người hâm mộ vô cùng tò mò. Cụ thể, nữ ca sĩ Hương Đêm Bay Xa tiết lộ rằng, tối qua cô và Trấn Thành thức đến tận 3 - 4 giờ sáng để tám chuyện. "Ngày xưa chồng Hari không cho Hari ngủ, giờ mình không cho ổng ngủ để tám đến 3-4 giờ sáng. Đúng là khi yêu nhiều quá cũng mệt!", Hari Won hài hước kể lại. Bị vợ "hành" phải tâm sự suốt đêm, Trấn Thành chỉ biết than vãn: "Nghiệp tới rồi" khiến netizen vừa thương vừa cười ngất.

Sáng ra Hari Won lên MXH than vãn “yêu nhiều quá cũng mệt”, còn hé lộ tin nhắn với Trấn Thành để nói rõ lý do! - Ảnh 2.

Hari Won tiết lộ cô rất thích thú khi được tám chuyện với Trấn Thành đến 3 - 4 giờ sáng

Không chỉ thế, Hari Won còn đăng tải tin nhắn hối lỗi với chồng. Trò chuyện với vợ đến rạng sáng nhưng phải dậy sớm để đi làm, Trấn Thành hờn dỗi Hari Won: "Cảm ơn sự tử tế muộn màng này, sáng nay muốn chết, mở mắt không lên". Màn tương tác của Hari Won và Trấn Thành khiến hội FA phải ghen tị.

Sáng ra Hari Won lên MXH than vãn “yêu nhiều quá cũng mệt”, còn hé lộ tin nhắn với Trấn Thành để nói rõ lý do! - Ảnh 3.

Tin nhắn ngập "cẩu lương" của Hari Won và Trấn Thành

Sáng ra Hari Won lên MXH than vãn “yêu nhiều quá cũng mệt”, còn hé lộ tin nhắn với Trấn Thành để nói rõ lý do! - Ảnh 4.

Mặc dù là những người có công việc bận rộn nhưng Trấn Thành và Hari Won luôn dành thời gian tâm sự với nhau để hâm nóng tình cảm

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm