Cute

Hari Won "dìm" Trấn Thành không thương tiếc, còn hé lộ rõ tính cách khác 180 độ so với chồng trong hậu trường

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:15 25/10/2020

Trên sân khấu, Trấn Thành và Hari Won là cặp vợ chồng ăn ý, tuy nhiên bên trong hậu trường cả hai có tính cách khác nhau thấy rõ.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won không chỉ có hôn nhân viên mãn mà còn là cặp đôi thường xuyên gây sốt khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Trên sân khấu vui vẻ và ăn ý là thế, tuy nhiên trong hậu trường, tính cách của Trấn Thành và Hari Won có sự khác biệt rõ rệt.

Bằng chứng là vào chiều 25/10, Hari Won đã đăng ảnh và clip Trấn Thành đang cởi trần và ngủ say, tay vẫn còn nắm chặt chiếc điện thoại khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười. "Ổng quay, ổng kiệt sức, ổng mệt và tui chụp 'bán' ổng được hông. Trước đây anh cũng đã từng 'bán' thì hôm nay em cũng vậy. Cuộc sống phải có qua lại", Hari Won hào hứng "cảnh cáo" chồng. Cứ mỗi lần vợ chồng nhà Xìn - Ri "dìm" nhau, dân tình lại có phen cười ngất vì quá dễ thương.

Clip: Trấn Thành ngủ bất chấp vì đuối sức, Hari Won nhảy múa rộn ràng trong hậu trường (Nguồn: Hari Won)

Hari Won quay cận lúc Trấn Thành ngủ say để trêu chồng vì "cuộc sống có qua có lại"

Trấn Thành và Hari Won rất hay đăng ảnh "dìm" nhau lên MXH

Ngoài ra, Hari Won còn lộ rõ tính cách khác biệt với Trấn Thành bên trong hậu trường khi cả hai làm việc chung. Trong khi Trấn Thành đuối sức và ngủ bất chấp thì Hari Won lại rất năng lượng, hết trêu chồng lại đến pha trò với ekip. Không chỉ thế, tranh thủ lúc rảnh rỗi, Hari Won còn trổ tài nhảy múa và ca hát khiến cả hậu trường vô cùng rộn ràng. Mới mấy hôm trước Hari Won lên MXH tố chồng ca hát ồn ào không cho cô ngủ sớm thì nay xem ra Hari Won đã có cơ hội "trả thù" rồi!

Trong khi chồng ngủ say, Hari Won đi pha trò với cả ekip

Cô còn tranh thủ nhảy múa rộn ràng 1 góc hậu trường

Vợ chồng Xìn - Ri quả thật không ai chịu thua ai!
Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm