Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo" MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 20/08/2020

Vừa lên sóng không lâu nhưng sản phẩm Sáng Mắt Chưa Cô Vy với sự kết hợp của bộ ba nghệ sĩ Chi Pu - Trúc Nhân - Châu Bùi đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn.

Vừa qua, 3 nghệ sĩ đình đám hiện nay là Chi Pu - Trúc Nhân - Châu Bùi đã cùng nhau "đánh úp" các fan với sản phẩm âm nhạc mang tên Sáng Mắt Chưa Cô Vy. Ca khúc lần này được viết lại dựa trên bản hit Sáng Mắt Chưa do nhạc sĩ Mew Amazing chắp bút, cùng sự thể hiện của nam ca sĩ Trúc Nhân từng tạo nên cơn sốt lớn giữa năm 2019. Giữa thời điểm người dân Việt Nam đang trong những ngày "gồng" mình chống dịch, có thể nói Sáng Mắt Chưa Cô Vy do Lazada khởi xướng chính là một món quà tinh thần vô giá để tất cả cộng đồng cùng nhau lan tỏa ý nghĩa tích cực và quyết thắng "Cô Vy".

MV Sáng Mắt Chưa Cô Vy

Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Sau khi lên sóng, Sáng Mắt Chưa Cô Vy đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Bằng chứng là mới chỉ ra mắt hơn 1 ngày, MV đã thu về gần 1,3 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận trên YouTube. Chẳng những thế, Sáng Mắt Chưa Cô Vy còn làm "chao đảo" mạng xã hội khi được các nghệ sĩ chia sẻ "rần rần" và dành nhiều lời khen có cánh.

Trong đó phải kể đến hàng loạt nghệ sĩ như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE, Quang Trung, "Chị Ca Nô" Lê Nhân, Salim hay cả anh chàng rapper đang gây chú ý tại một cuộc thi truyền hình - Ricky Star. Không chỉ kêu gọi ủng hộ MV, các nghệ sĩ còn gửi lời nhắn nhủ đến cộng đồng và người hâm mộ của mình hãy chung tay lan tỏa thông điệp lạc quan của Sáng Mắt Chưa Cô Vy để bảo vệ sức khoẻ của bản thân cũng như những người xung quanh.

Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ AMEE.

Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên - Ảnh 5.

Diễn viên Lê Nhân "chị Ca Nô".

Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên - Ảnh 6.

Nam ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên - Ảnh 7.

Hot girl Salim.

Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên - Ảnh 8.

Diễn viên Quang Trung.

Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên - Ảnh 9.

Rapper Ricky Star.

Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên - Ảnh 10.

MC Trấn Thành.

Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên - Ảnh 11.

Nam ca sĩ Trúc Nhân.

Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng "đứng ngồi không yên" với phiên bản mới của Sáng Mắt Chưa Cô Vy. Đa số đều thừa nhận, nếu như ca khúc gốc Sáng Mắt Chưa mang giai điệu vui nhộn thì Sáng Mắt Chưa Cô Vy lại sở hữu những ca từ cực "đắt" nhằm truyền tải thông điệp phòng chống dịch COVID-19 đến với cộng đồng, đó cũng là lí do mà Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội. Nhiều bình luận còn kêu gọi ủng hộ cho MV để sớm đưa sản phẩm này lên top 1 trending YouTube.

Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên - Ảnh 12.
Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên - Ảnh 13.
Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên - Ảnh 14.
Sáng Mắt Chưa Cô Vy đang làm “chao đảo MXH, dàn nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, AMEE cũng “đứng ngồi không yên - Ảnh 15.

Giữa "cuộc chiến" đầy cam go với dịch COVID-19 hiện tại, Lazada là đơn vị khởi xướng việc thực hiện MV này nhằm nâng cao ý thức của người dân và truyền tải nguồn năng lượng tích cực. Cuộc hội ngộ giữa Lazada với 3 nghệ sĩ trẻ Trúc Nhân - Chi Pu - Châu Bùi đã cho ra đời ca khúc Sáng Mắt Chưa Cô Vy như một món quà tinh thần gửi đến toàn thể người dân, đặc biệt là những "thiên thần áo trắng", các chiến sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch.

Sáng Mắt Chưa Cô Vy là MV ca nhạc do nền tảng TMĐT Lazada khởi xướng, với sự tham gia của Trúc Nhân, Chi Pu, Châu Bùi nhằm lan tỏa thông điệp lạc quan, tích cực trong cộng đồng, cũng như hưởng ứng chiến dịch "Niềm tin chiến thắng" của Bộ Y tế. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch "An tâm mua sắm tại nhà - Lạc quan cùng chiến thắng" của Lazada, nhằm tiếp tục mang đến trải nghiệm mua sắm an tâm và thú vị tại nhà cho người tiêu dùng. Đồng thời, nền tảng này triển khai nhiều gói hỗ trợ giúp các thương hiệu, nhà bán hàng kinh doanh hiệu quả.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại đây hoặc tải ứng dụng mua sắm Lazada.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm