Sân khấu suýt sập, lại diễn dưới thời tiết xấu nhưng RM (BTS) cho thấy sự nhiệt huyết bất chấp hiểm nguy chỉ qua 1 khoảnh khắc khiến fan cảm động

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 16/05/2020

Thủ lĩnh BTS sẵn sàng trình diễn trong điều kiện nguy hiểm để mang đến cho fan tiết mục hoàn hảo nhất.

Chỉ sau khi phim tài liệu "Break The Silence" được trình chiếu, ARMY mới biết BTS từng lâm vào tình huống "ngàn cân treo sợi tóc" trong concert "Love Yourself" ở Thái Lan (4/2019). Khi các thành viên biểu diễn ca khúc "IDOL", sân khấu đã rung lắc dữ dội khiến các nhân viên phải dùng tay không chống đỡ sàn diễn ở dưới, ngăn không cho nó đổ sập.

Sân khấu suýt sập, lại diễn dưới thời tiết xấu nhưng RM (BTS) cho thấy sự nhiệt huyết bất chấp hiểm nguy chỉ qua 1 khoảnh khắc khiến fan cảm động - Ảnh 1.
Sân khấu suýt sập, lại diễn dưới thời tiết xấu nhưng RM (BTS) cho thấy sự nhiệt huyết bất chấp hiểm nguy chỉ qua 1 khoảnh khắc khiến fan cảm động - Ảnh 2.
Sân khấu suýt sập, lại diễn dưới thời tiết xấu nhưng RM (BTS) cho thấy sự nhiệt huyết bất chấp hiểm nguy chỉ qua 1 khoảnh khắc khiến fan cảm động - Ảnh 3.
Sân khấu suýt sập, lại diễn dưới thời tiết xấu nhưng RM (BTS) cho thấy sự nhiệt huyết bất chấp hiểm nguy chỉ qua 1 khoảnh khắc khiến fan cảm động - Ảnh 4.

Dàn staff tay không chống đỡ sân khấu trong lúc BTS biểu diễn

Sau khi khoảnh khắc này được hé lộ, đội ngũ nhân viên của BTS được khen ngợi hết lời vì họ đã bất chấp nguy hiểm để giữ sân khấu ổn định, giúp 7 chàng trai hoàn thành màn biểu diễn một cách êm đẹp. Ở tiết mục "Save Me" diễn ra sau đó, staff đã nhắc nhở BTS phải thật cẩn thận và nhảy thật nhẹ nhàng vì sợ nguy hiểm, và đó cũng là lúc mọi người nhận thấy sự nhiệt huyết, tình yêu sân khấu của RM.

Khi được nhân viên thông báo về sự nguy hiểm của sân khấu và nhận thấy trời bắt đầu đổ mưa, RM tỏ ra rất thất vọng vì anh không thể dốc 100% sức lực trên sân khấu. 

RM bộc lộ sự thất vọng ra mặt khi không thể dốc sức nhảy vì điều kiện sân khấu và thời tiết

Khoảnh khắc này khiến các fan cảm động vì nam idol cho thấy anh muốn đem lại tiết mục hoàn hảo nhất có thể nhiều đến thế nào. Dù thủ lĩnh BTS và các thành viên biết rằng sân khấu không ổn định và cơn mưa bất chợt có thể ảnh hưởng tới sự an toàn của bản thân, họ vẫn muốn thể hiện hết mình trước những fan lặn lội tới xem cả nhóm biểu diễn.

Sân khấu suýt sập, lại diễn dưới thời tiết xấu nhưng RM (BTS) cho thấy sự nhiệt huyết bất chấp hiểm nguy chỉ qua 1 khoảnh khắc khiến fan cảm động - Ảnh 6.

Khoảnh khắc RM và j-hope nhìn về phía sân khấu khi biết họ không thể trình diễn nhiệt huyết như mọi khi khiến fan xúc động

Khoảnh khắc này tuy ngắn ngủi nhưng đã cho thấy BTS và đội ngũ nhân viên đã làm việc vô cùng chăm chỉ để đem tới khán giả những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Nhờ những giây phút hậu trường này mà công chúng cũng như người hâm mộ có thể tiếp cận được phần nào con người thật và suy nghĩ chân thành của các thành viên, qua đó hiểu thêm về 7 chàng trai.

Knet bình luận:

- "Bạn không thể nói rằng BTS không biết ơn hay có nhân cách tồi sau khi xem phim tài liệu của họ".

- "Series phim tài liệu này làm tôi nghĩ rất nhiều về việc họ có thể vui cười trên show, nhưng qua đây chúng ta mới biết được suy nghĩ chân thành của họ và hiểu rằng khó khăn thế nào khi làm idol".

- "Nếu là nhân viên thì tôi sẽ sợ chết mất khi thấy sân khấu suýt sập như vậy".

- "Tôi không biết là chuyện đó đã diễn ra khi xem show… Nhờ phim tài liệu này mà tôi mới biết chuyện hậu trường concert của họ".

Staff giúp BTS chống đỡ sân khấu sắp sập tại concert ở Thái Lan (4/2019)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm