Sân khấu nơi Phi Nhung diễn trước khi nhập viện vì Covid-19: Bậu Ơi vang lên trong bếp ăn từ thiện tại chùa, ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 28/09/2021

Trước khi nhập viện để điều trị Covid-19, Phi Nhung đã có những giây phút cống hiến cho tuyến đầu chống dịch tại 1 bếp ăn từ thiện.

Hôm nay, người hâm mộ trong và ngoài nước cúi đầu tiễn đưa nữ danh ca Phi Nhung sau quãng thời gian chống chọi với dịch bệnh Covid-19. Không chỉ nổi tiếng với những tuyệt phẩm được nhiều thế hệ khán giả yêu mến mà Phi Nhung còn là một nghệ sĩ với tấm lòng vàng, luôn lăn xả với những công việc thiện nguyện.

Ít ai biết rằng chỉ một thời gian ngắn trước khi nhập viện để điều trị Covid-19, Phi Nhung đã có mặt ở bếp ăn từ thiện của chùa Vĩnh Nghiêm (Q3, TP.HCM), là nơi cung cấp hàng nghìn suất ăn mỗi ngày cho các bệnh viện dã chiến, khu cách ly trong TP.HCM. Tại đây, trong một phút ngẫu hứng, Phi Nhung đã có màn trình diễn "cây nhà lá vườn" để phục vụ cho các tình nguyện viên của bếp ăn. 

Khoảnh khắc Phi Nhung hát Bậu Ơi tại bếp ăn từ thiện chùa Vĩnh Nghiêm trước khi nhập viện vì Covid-19

Đây có thể xem là một trong những lần nữ ca sĩ cất tiếng hát cuối cùng trước khi phải nhập viện để điều trị Covid-19. Thế nên khi nhìn lại, công chúng hẳn không khỏi xót xa vì cho đến tận những quãng thời gian cuối cùng trong cuộc đời, cô vẫn miệt mài trong các công việc thiện nguyện giúp đỡ nơi tuyến đầu chống dịch.

Trong trang phục áo nâu Phật tử, Phi Nhung vừa đeo khẩu trang vừa thể hiện ca khúc cực kì nổi tiếng của cô - Bậu Ơi. Có thể thấy, dù chỉ là một màn trình diễn "cây nhà lá vườn", giọng hát của Phi Nhung vẫn đầy truyền cảm, dạt dào cảm xúc. Những tình nguyện viên đóng vai trò "khán giả" khi ấy chắc hẳn cũng khó biết được đó cũng là giây phút cuối cùng họ được nghe nữ ca sĩ hát trực tiếp.

Trong lúc hát, Phi Nhung có đôi chỗ phải nhìn vào điện thoại vì không nhớ rõ lời, tuy nhiên cô vẫn mang đến một màn trình diễn trọn vẹn. Giây phút này có lẽ được ghi lại trong thời gian giải lao của bếp ăn từ thiện, và Phi Nhung đã mang đến một "món quà tinh thần" đầy ý nghĩa giúp các Sư thầy, các tình nguyện viên vơi bớt nỗi mệt nhọc, tiếp tục công việc góp sức cho tuyến đầu chống dịch.

Clip: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm