Đây là cách Phi Nhung trải lòng hậu scandal với Hồ Văn Cường, thấm nhất câu "khổ vì danh nhiều lắm"

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 07:15 07/07/2021

Với những lùm xùm vừa qua, Phi Nhung đã sáng tác một ca khúc như giãi bày nỗi lòng của mình bấy lâu nay.

Cách đây không lâu, cả cõi mạng đã "rúng động" trước ồn ào xoay quanh giữa Phi Nhung cùng con nuôi Hồ Văn Cường. Câu chuyện dần trở nên đi quá xa khi dân tình phát hiện phía quản lý Phi Nhung đã giữ tiền cát-xê mà Hồ Văn Cường kiếm được bấy lâu. Dù người trong cuộc đã lên tiếng nhưng mọi ồn ào vẫn cứ thế tiếp diễn.

Hiện tại, mọi thứ cũng đã lắng xuống và nguôi ngoai. Mới đây, Phi Nhung đã tung một bài hát mà chính mình sáng tác để nói về nổi khổ khi có danh lợi, như sự trải lòng vì vướng phải lùm xùm khá lớn trong sự nghiệp.

Là Gì Thế | Lyrics Video | Phi Nhung

Bài hát mà Phi Nhung cho ra mắt tên là Là Gì Thế. Nội dung ca khúc xoay quanh việc trả lời câu hỏi "Danh lợi là gì" để từ đó nữ ca sĩ đã cảm xúc cho rằng danh lợi đã mang đến nỗi khổ và vướng bận cho nhiều người. 

Thấm nhất là câu hát: “Ta đã khổ vì danh nhiều lắm, ta đã đau vì lợi dập vùi”, cùng với dòng chia sẻ mà cô tâm trạng viết trên trang cá nhân "Là gì thế. Danh lợi ơi", đây là lời chất vấn cũng như là sự giãi bày đầy nặng nề về những biến cố mà cô đã gặp trong suốt thời gian qua. Để từ đó nữ ca sĩ ngộ ra rằng bản thân đã khổ vì danh tiếng và cũng rất đau vì cái "lợi" mang lại.

Đây là cách Phi Nhung trải lòng hậu scandal với Hồ Văn Cường, thấm nhất câu khổ vì danh nhiều lắm - Ảnh 2.

Phi Nhung tung bài hát Là Gì Thế như sự trải lòng về những ồn ào vừa qua

Bài hát với âm hưởng nhẹ nhàng, sâu lắng cộng hưởng với ca từ đầy cảm xúc và sức nặng như lột tả hết những phiền muộn mà Phi Nhung đã giữ trong lòng bấy lâu. Có thể thấy, ồn ào vừa qua đã ảnh hưởng phần nào đến tinh thần của nữ ca sĩ. Và đó cũng có thể là nguồn cảm xúc để cô viết nên bài hát đầy tâm trạng như thế này.

Đây là cách Phi Nhung trải lòng hậu scandal với Hồ Văn Cường, thấm nhất câu khổ vì danh nhiều lắm - Ảnh 5.

Ồn ào vừa qua với Hồ Văn Cường đã mang lại cho Phi Nhung nhiều tổn thất nặng nề, đặc biệt là mặt tinh thần

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm