Phi Nhung chua xót hát "Họ nói xong rồi họ có bao giờ sống thay mình đâu", phản ứng của netizen đầy bất ngờ

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 02/07/2021

Màn trình diễn của Phi Nhung tại chương trình Sàn Chiến Gịọng Hát đã thu hút netizen trở lại vì phần lời bài hát khá trùng hợp với hoàn cảnh của nữ ca sĩ trong những ngày drama qua.

Mới đây, cư dân mạng đã "đào" lại đoạn clip Phi Nhung trình diễn tại chương trình Sàn Chiến Giọng Hát với ca khúc Bậu Ơi Đừng Khóc. Trong màn trình diễn này, Phi Nhung đã xuống tận phía dưới sân khấu, tiến thẳng lên dàn nghệ sĩ khách mời để cất cao giọng hát.

Dàn nghệ sĩ khách mời như NSƯT Kim Tử Long, nam ca sĩ Quang Hà đều phải tấm tắc: "Hát hay quá" khi trực tiếp nghe Phi Nhung trình bày bản hit "tủ" của cô. Quả thật, bỏ qua loạt ồn ào vừa qua, không ai có thể phủ nhận Phi Nhung có một giọng hát quá ngọt và tình cảm, cực kì phù hợp với dòng nhạc dân ca trữ tình mà cô theo đuổi nhiều năm qua.

Phi Nhung trình diễn ca khúc Bậu Ơi Đừng Khóc

Nếu như thời gian qua, Phi Nhung liên tiếp bị chỉ trích, đi khắp các diễn đàn MXH đa phần đều là những bình luận mỉa mai nữ ca sĩ kì cựu thì phần bình luận dưới đoạn clip này lại khác biệt hoàn toàn.

Đa số đều là những lời yêu thương, chia sẻ và cảm thông với Phi Nhung. Đặc biệt, nhiều khán giả đồng cảm với các câu hát như "Bậu ơi, em buồn chi những lời người ta gieo buồn đau", "Họ nói xong rồi họ có bao giờ sống thay mình đâu..." vì cho rằng lời nhạc đã ứng với những ồn ào mà Phi Nhung gặp phải những ngày qua. 

Phi Nhung chua xót hát Họ nói xong rồi họ có bao giờ sống thay mình đâu, phản ứng của netizen đầy bất ngờ - Ảnh 3.

Bên cạnh đó là những lời động viên Phi Nhung mau chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Không thể không kể đến những bình luận khen ngợi giọng hát "mùi mẫn" của Phi Nhung đã trình diễn ca khúc trên quá thành công.

Phi Nhung chua xót hát Họ nói xong rồi họ có bao giờ sống thay mình đâu, phản ứng của netizen đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Đa phần bình luận của netizen bên dưới đoạn clip đều là lời đồng cảm, chia sẻ và ủng hộ Phi Nhung, khác hẳn với nhiều trang cộng đồng khác.

Clip: TikTok - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm