Phi Nhung mới là người góp công lớn giúp Hồ Văn Cường đăng quang Vietnam Idol Kids, nhận làm con nuôi từ trước khi trở thành Quán quân?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 17:54 20/06/2021

Loạt chia sẻ vào trưa 20/6 của quản lý Ngô Kiến Huy cũng đã hé lộ nhiều thông tin về tình cảm Phi Nhung dành cho con nuôi Hồ Văn Cường.

Trưa ngày 20/6, quản lý Ngô Kiến Huy đã chia sẻ một bức tâm thư rất dài, nói về "8 sự thật cần biết" giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường. Bài viết công khai bênh vực Phi Nhung, lên tiếng về nhiều khúc mắc mà netizen đặt ra xung quanh Hồ Văn Cường cũng như chỉ trích những ý kiến theo dạng "người nhà chưa rõ ngoài ngõ đã tường".

Bài viết thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, góp một cái nhìn khách quan và công bằng hơn về Phi Nhung và Hồ Văn Cường khi trước đó, nữ ca sĩ kì cựu đã chịu liên tiếp chỉ trích xoay quanh mối quan hệ với con nuôi và cha mẹ ruột của cậu.

Phi Nhung mới là người góp công lớn giúp Hồ Văn Cường đăng quang Vietnam Idol Kids, nhận làm con nuôi từ trước khi trở thành Quán quân? - Ảnh 2.

Chia sẻ của Quản lý Ngô Kiến Huy về việc Phi Nhung góp phần quan trọng đưa Hồ Văn Cường lên vị trí Quán quân Vietnam Idol Kids 2016

Đọc toàn bộ phần chia sẻ của quản lý Ngô Kiến Huy về "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết" tại đây.

Trong số 8 điều chia sẻ của bức tâm thư từ quản lý Ngô Kiến Huy, công chúng chú ý đến chi tiết chính Phi Nhung là người trực tiếp dìu dắt, tư vấn và huấn luyện cho Hồ Văn Cường, góp phần rất lớn vào ngôi vị Quán quân của cậu bé tại Vietnam Idol Kids 2016.

Cụ thể, quản lý Ngô Kiến Huy cho biết: "Lý do Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường, chính là tôi thời điểm xem tập đầu tiên lên sóng mình cũng như bao người thấy thương hoàn cảnh của con: bố làm thợ hồ, mẹ nhổ rau thuê, cậu bé phải đi hát đám cưới để phụ giúp kinh tế gia đình, và ước mơ nhấn mạnh con muốn có điều kiện để học hết cấp 3 vì con rất muốn đi học.

Và khi giám khảo Tóc Tiên hỏi con thần tượng yêu mến ai thì câu trả lời là cô Phi Nhung và chính tôi là người dụ dỗ Phi Nhung xem và nhận làm con nuôi vì trước đó đi diễn nước ngoài chung tôi cảm kích vì thấy rảnh là chị lao đi shopping mua quần áo cho mấy đứa con mồ côi mà chị nhận nuôi..."

Phi Nhung mới là người góp công lớn giúp Hồ Văn Cường đăng quang Vietnam Idol Kids, nhận làm con nuôi từ trước khi trở thành Quán quân? - Ảnh 4.

Trở lại thời điểm năm 2016, tại vòng thử giọng Vietnam Idol Kids 2016, 3 Giám khảo Tóc Tiên - Văn Mai Hương - Isaac đã ấn tượng đặc biệt với cậu bé Hồ Văn Cường 13 tuổi. Thời điểm đó, Hồ Văn Cường nhà rất nghèo, cậu phải đi hát đám cưới để phụ ba làm thợ hồ còn mẹ công việc không ổn định. Câu chuyện của Hồ Văn Cường đến với âm nhạc khiến cả 3 giám khảo vô cùng xúc động. 

Đặc biệt, sau khi trình diễn ca khúc dân ca "chinh phục" hoàn toàn 3 vị giám khảo, khiến cả Văn Mai Hương lẫn Tóc Tiên bật khóc vì xúc động, Hồ Văn Cường đã khẳng định thần tượng lớn nhất của cậu bé là Phi Nhung. Thông tin quản lý Ngô Kiến Huy cung cấp là hoàn toàn chính xác và quả thật sau đó, Phi Nhung đã nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi.

Phần dự thi vòng loại của Hồ Văn Cường tại Vietnam Idol Kids 2016

"Cũng sau đó các đêm thi tiếp theo cho đến Bán kết, Chung kết đều có sự tư vấn, dàn dựng, tập luyện… của Phi Nhung giúp Hồ Văn Cường giành Quán quân. Không phải là Hồ Văn Cường Quán quân rồi Phi Nhung mới nhận làm con nuôi nhé.". Thừa nhận một điều Hồ Văn Cường vào thời điểm xuất hiện ở Vòng Thử giọng, cậu bé chinh phục Giám khảo một phần lớn nhờ giọng hát nhưng không thể không bỏ qua câu chuyện hoàn cảnh của cậu đã giúp Hồ Văn Cường có ngay một chiếc vé vào thẳng vòng trong. 

Phi Nhung mới là người góp công lớn giúp Hồ Văn Cường đăng quang Vietnam Idol Kids, nhận làm con nuôi từ trước khi trở thành Quán quân? - Ảnh 6.

Hồ Văn Cường chiến thắng giải thưởng cao nhất của Vietnam Idol Kids 2016

Tuy nhiên, dàn thí sinh nhí năm đó cùng tham gia cũng đều chất lượng, Hồ Văn Cường chỉ có giọng hát và câu chuyện hoàn cảnh chưa chắc vươn lên được vị trí cao nhất. Rõ ràng phải có sự tư vấn, dàn dựng và tập luyện chuyên nghiệp từ một "tượng đài" dòng nhạc dân ca như Phi Nhung, cậu mới có thể chiến thắng một cách thuyết phục như vậy. 

Và cuối cùng, Phi Nhung đã nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi ngay từ sau khi vòng 1 Vietnam Idol Kids lên sóng, không hề đợi đến khi cậu trở thành Quán quân rồi mới tìm đến như nhiều người đồn đoán.

Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm