Sân khấu hiếm hoi Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy biểu diễn cùng dàn đồng ca nhí, xúc động khi nhắc về quê hương Hà Nội

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:33 05/06/2021

Những khoảnh khắc của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy trước khi qua đời khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Trưa ngày 5/6, nhiều người không khỏi bàng hoàng khi thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy qua đời vì đột quỵ. Theo chia sẻ từ gia đình, Thu Thuỷ qua đời vào hồi 4h30, hưởng dương 45 tuổi.

Theo thông tin từ bạn bè, người thân, lễ viếng Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ sẽ diễn ra lúc 10h45 ngày 8/6 tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Linh cữu sẽ được hoả táng tại nghĩa trang Hoàn vũ và an táng tại quê nhà.

Sân khấu hiếm hoi Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy biểu diễn cùng dàn đồng ca nhí, xúc động khi nhắc về quê hương Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thuỷ

Là người có quãng thời gian sinh sống tại Mỹ nhưng mỗi khi nhắc đến quê hương, Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ đều không giấu được sự xúc động. Trong chương trình Giai Điệu Kết Nối phát sóng vào năm 2016, Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ đã có sân khấu biểu diễn cùng các bé thiếu nhi trong ca khúc Em Là Bông Hồng Nhỏ. Cũng tại đây, cô đã chia sẻ nhiều kỷ niệm về tuổi thơ cũng như quê hương Hà Nội của mình.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ biểu diễn ca khúc Em Là Bông Hồng Nhỏ với các bé thiếu nhi

Đây cũng là sân khấu hiếm hoi mà Hoa hậu thể hiện giọng hát của mình

Trong chương trình, Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ chia sẻ với MC Anh Tuấn: "Em sang Mỹ một thời gian tương đối dài. Trong đời em có đến 3 cơ hội được sinh sống ở nước ngoài và đều là cơ hội rất tốt. Và em luôn luôn nghĩ về Hà Nội. Em nghĩ mỗi người ai cũng có gốc gác về mặt tinh thần. Họ gắn bó với một mảnh đất nào đấy.

Khi mình ở trong nước thì không cảm nhận được đâu nhưng khi ở một nơi nào đó, chẳng hạn như thấy thấp thoáng lá cờ Việt Nam hoặc là nghe thấy tiếng Việt thôi, hay thậm chí là giai điệu nào đó cũng làm cho mình nhớ da diết về quê hương".

Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ xúc động khi chia sẻ về quê hương trong chương trình Giai Điệu Kết Nối năm 2016

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm