Inkigayo

Sân khấu cuối tuần cực xôm: Black Pink lên sàn, HyunA tự tin ẵm cúp

Donkey Kong, Theo Trí Thức Trẻ 00:31 15/08/2016

Khán giả Kpop đã có một show cuối tuần "sướng đời" với loạt sân khấu đỉnh.

Mọi sự chú ý của Kpop fan đều đổ dồn về sân khấu âm nhạc cuối cùng trong tuần trên sóng SBS. Chiều tối hôm qua 14/8, show âm nhạc Inkigayo đã cho các khán giả được dịp quẩy hết mình với hai sân khấu ra mắt của idolgroup được trông đợi nhất 2016 - Black Pink, màn ra mắt solo của thành viên 2PM Jun.K cũng như ăn mừng chiến thắng trong vai trò nghệ sỹ solo của HyunA với "How's This?".

4 cô gái nhà YG Black Pink đã khiến các khán giả mãn nhãn hết cỡ với hai sân khấu cho "Whistle" và "BOOMBAYAH" sau cả tuần chờ đợi. Bên cạnh đó là loạt tiết mục sôi động đến từ Jun.K, J-Min, G-Friend, 9MUSES A, UP10TION, Oh My Girl, MONSTA X, 24K, v.v...

"How's This?" - HyunA

HyunA giành No.1 trên Inkigayo 14/8

Về phần HyunA, đây là chiến thắng thứ hai của cô nàng kể từ khi trở lại với "How's This?". Cựu thành viên Wonder Girls đã đánh bại chính các chị em của mình tại JYP cũng như Standing Egg để ẵm cúp trên Inkigayo.

"Whistle" - Black Pink

"BOOMBAYAH" - Black Pink

"Think About You" - Jun.K

"No Love" - Jun.K

"Navillera" - G-Friend

"Lip 2 Lip" - 9MUSES A

"Chandelier" - APHRODITE

"Listen To My Word" - Oh My Girl

"Stuck" - MONSTA X

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm