Samsung Galaxy S10 lộ ảnh: Màn hình tràn viền ăn đứt iPhone XS, mịn căng không tì vết

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/11/2018

Samsung Galaxy S10 liệu có thực sự lộ diện 100% qua hình ảnh bị leak này?

Ben Geskin - một trong những cái tên nổi trội vì những thông tin nội bộ được leak ra về các sản phẩm smartphone mới - mới đây đã đăng tải hình ảnh được cho là Galaxy S10 rất nóng hổi với nội dung: "Galaxy S10/S10 Plus tuyệt đẹp sắp xuất hiện".

Dù Samsung chưa hề xác nhận và lên tiếng (dĩ nhiên) nhưng có một dấu hiệu khá bất ngờ được nhiều người để ý: Hình ảnh rò rỉ của Geskin lại trùng khớp với những gì được tìm thấy trong phần cài đặt giao diện tối của Android 9 Pie beta 3 trên Galaxy Note 9:

Samsung Galaxy S10 lộ ảnh: Màn hình tràn viền ăn đứt iPhone XS, mịn căng không tì vết - Ảnh 1.

Việc Samsung vô tình để lộ thiết kế tương lai của các thế hệ sắp ra mắt không phải là chuyện hiếm gặp trong quá khứ. Trước đó, nhiều người từng phát hiện ra hình ảnh thiết kế của Galaxy S8 trong bản Android Nougat beta trên Galaxy S7; hay ảnh dựng Galaxy S9 hiện lên trong bản Android Oreo beta trên Galaxy S8. Vậy thì kết quả liên quan tới Geskin cũng không có gì quá lạ lẫm.

Hơn nữa, hình ảnh về một tấm kính cường lực bị rò rỉ trước đây được cho là của Galaxy S10 cũng có nhiều điểm trùng khớp đến lạ kỳ về vị trí sắp đặt camera:

Samsung Galaxy S10 lộ ảnh: Màn hình tràn viền ăn đứt iPhone XS, mịn căng không tì vết - Ảnh 2.

Và đây là hình ảnh được Geskin tiết lộ:

Samsung Galaxy S10 lộ ảnh: Màn hình tràn viền ăn đứt iPhone XS, mịn căng không tì vết - Ảnh 3.

Một nét dặc biệt được nhiều người để ý ở đây đó là không còn nút cứng riêng biệt dành cho Bixby ở cạnh phải nữa, chỉ còn lại duy nhất nút nguồn.

UPDATE: Hình ảnh của Ben Geskin thực ra là giả. Đó chỉ là một chiếc Oppo Find X được mông má chỉnh sửa và thêm camera trước trên màn hình mà thôi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm