Làm anh khó lắm: Cậu học sinh lớp 8 thức đêm chờ mua iPhone XS Max nhưng phải dùng chung với em trai

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 02/11/2018

Không ngại khó khăn chờ đợi mua iPhone XS Max ngay trong đêm, nhưng lại phải dùng chung với em trai. Nghe qua có vẻ khó hiểu nhỉ...

Trông đêm ngày 1/11 vừa qua, iPhone XS/XS Max và XR chính thức được phân phối về Việt Nam cho các đại lý bán lẻ. Vì thế, tại những tụ điểm cửa hàng mở bán chính thức đã có không ít người tới chờ từ sớm, phần là đến mua, phần là tới nhận máy đã đặt online từ trước.

Được biết, iPhone XS Max là mẫu máy bán chạy nhất trong thời gian vừa nhập về. Tất cả mọi khó khăn về giá tiền - khởi điểm 34 triệu cho bản 64 GB và 44 triệu đồng cho 512 GB - cũng không khiến các fan Táo khuyết nao núng.

Trong số đó, có một trường hợp khá đặc biệt được ghi nhận tại một cửa hàng: 2 anh em cùng mua một chiếc iPhone XS Max về... dùng chung.

Làm anh khó lắm: Cậu học sinh lớp 8 thức đêm chờ mua iPhone XS Max nhưng phải dùng chung với em trai - Ảnh 1.

Hoàng và em trai đang nhận máy.

Một trong hai nhân vật chính của chúng ta là Hà Huy Hoàng - học sinh lớp 8, 14 tuổi - tới mua iPhone XS Max cùng mẹ và em trai. Mẹ cậu bé quyết định mua tặng con trai chiếc iPhone này với giá 34 triệu đồng, bản 64 GB màu Space Grey. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là nó sẽ được 2 cậu bé chia nhau dùng chung - đây là lời chia sẻ của cả 3 mẹ con.

Làm anh khó lắm: Cậu học sinh lớp 8 thức đêm chờ mua iPhone XS Max nhưng phải dùng chung với em trai - Ảnh 2.

Cả hai vui mừng cười đùa với nhau khi đã có "hàng mới" về cày.

Làm anh khó lắm: Cậu học sinh lớp 8 thức đêm chờ mua iPhone XS Max nhưng phải dùng chung với em trai - Ảnh 3.

Hoàng và mẹ đang trò chuyện chia sẻ.

Không phải 2 chiếc iPhone riêng biệt cho 2 cậu con trai mà lại cùng chung tay vun vén - khá lạ lẫm, vì cách "chia đôi" smartphone như trên nghe qua cũng đủ khiến bất kỳ ai toát mồ hôi hột để nghĩ cách phân chia cho đúng, không khác gì một ẩn số bất khả phân ưu. Thế nhưng, xét về việc tặng cho cậu con trai một món quà đắt đỏ như vậy, có lẽ cả gia đình cũng đã cùng bàn luận và quyết định với nhau một cách nghiêm túc rồi, không có khúc mắc gì ở đây cả.

Cùng chúc cho 2 anh em sẽ học tập thật tốt và có những phút giây trải nghiệm thỏa mãn nhất với món quà mơ ước như vậy nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm