Samsung Galaxy Note8 phá kỷ lục đặt trước tại Việt Nam, 63% người dùng chọn màu Đen

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 29/09/2017

Trong hôm nay, những khách hàng đặt mua Galaxy Note8 đầu tiên đã nhận được thiết bị trên tay.

Trong sáng hôm nay, "siêu phẩm" Samsung Galaxy Note8 đã được mở bán và giao đến tay của những người dùng đặt mua trước tại các cửa hàng điện thoại di động trên toàn quốc. Được biết, lượng đặt hàng trước của Galaxy Note8 đã vượt hơn mong đợi của Samsung, khiến nó trở thành chiếc điện thoại Galaxy Note bán chạy nhất trong lịch sử. Cụ thể lượt đặt hàng tính đến hết ngày 28/9/2017 đã vượt con số 40,000 máy, tạo nên một kỷ lục chưa từng có của Samsung trong ngày mở bán.

Samsung Galaxy Note8 phá kỷ lục đặt trước tại Việt Nam, 63% người dùng chọn màu Đen - Ảnh 1.

Quang cảnh nhộn nhịp trong ngày mở bán.

Samsung Galaxy Note8 phá kỷ lục đặt trước tại Việt Nam, 63% người dùng chọn màu Đen - Ảnh 2.

Note8 màu Đen Huyền Bí là màu bán chạy nhất.

Đại diện công ty, ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc ngành hàng Thiết bị di động Công ty Điện tử Samsung Vina đã cho biết trong sự kiện mở bán: "Galaxy Note8 là sản phẩm có tốc độ đặt hàng trước nhanh nhất từ trước đến nay, ngay từ khi chưa công bố giá bán chính thức, chúng tôi đã nhận được 15.000 đơn đặt hàng trước và tính đến hết ngày 28/9/2017, lượng đặt hàng trước đến hơn 40,000 máy. Với những con số ấn tượng này, chúng tôi tự tin nói rằng người dùng tại Việt Nam rất quan tâm đến dòng điện thoại Galaxy Note. Đây là thành quả tuyệt vời cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Samsung trong việc tái định nghĩa trải nghiệm người dùng và mở ra tương lai mới cho ngành di động".

Samsung Galaxy Note8 phá kỷ lục đặt trước tại Việt Nam, 63% người dùng chọn màu Đen - Ảnh 3.

Các khách hàng đã đến nơi đây từ sớm để chờ nhận máy.

Samsung Galaxy Note8 phá kỷ lục đặt trước tại Việt Nam, 63% người dùng chọn màu Đen - Ảnh 4.

Nhân viên đang hướng dẫn kỹ thuật cho khách hàng đặt mua.

Phía Samsung đã cho biết phiên bản màu Đen Huyền Bí là màu sắc bán chạy nhất, chiếm đến 63% lượng máy Note8 được đặt trước và bán ra tại Việt Nam. Màu sắc này cũng được ưa chuộng rất nhiều tại thị trường thế giới.

Samsung Galaxy Note8 phá kỷ lục đặt trước tại Việt Nam, 63% người dùng chọn màu Đen - Ảnh 5.

Lượng đặt hàng Note8 tính đến hết ngày 28/9/2017 đã vượt con số kỉ lục là 40,000 máy.

Hiện tại Samsung Galaxy Note8 đã mở bán chính thức tại các cửa hàng điện thoại di động trên toàn quốc với mức giá 22,490,000 VND, có hai lựa chọn màu sắc bao gồm Đen Huyền bí (Midnight Black) và Vàng Hổ Phách (Maple Gold). Khách hàng đặt mua sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi "khủng" từ phía Samsung cũng như nhà bán lẻ.

(Tổng hợp)


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm