Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 17:05 24/01/2021

Saigon Phantom chính thức chốt sổ đội hình trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2021. Duy nhất một thành viên ra đi, đó là Goro.

Mới đây, Saigon Phantom chính thức chốt sổ đội hình tham dự ĐTDV mùa Xuân 2021. Với việc vừa vô địch ĐTDV mùa Đông 2020, SGP không có quá nhiều thay đổi về đội hình. Chỉ một thành viên ra đi là Hồ "Goro" Kháng Thiên.

Đáng chú ý, trong thông báo chia tay Goro, Saigon Phantom bắt trend cực nhanh với câu nói đang hot nhất MXH. "Chúng ta đến với nhau vì Duyên Phận, xa nhau cũng vì Hai Tu Duyên Phận. Một cao nhân nào đó đã nói thế", trích thông báo của SGP. Nhà ĐKVĐ ĐTDV đã khéo léo "xào nấu" câu nói của Sơn Tùng M-TP để chia tay Goro.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ - Ảnh 1.

Saigon Phantom thông báo chia tay Goro

Sơn Tùng M-TP là người phát biểu câu nói trên trong buổi biểu diễn tối qua 23/1. Đây được coi là lời nhắn nhủ cuối cùng tới "người yêu tin đồn" của nam ca sĩ Chúng Ta Của Hiện Tại. Thậm chí, NHM còn phấn khích khi SGP cà khịa cực mạnh.

Cả một thông báo chỉ có 2 từ không được viết dấu. Đó là "Hai Tu". Và như mọi người đều biết, Sơn Tùng M-TP là nam chính trong lùm xùm thời gian qua thì nữ chính lại là Hải Tú.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ - Ảnh 2.

NHM thích thú khi SGP bắt trend cực nhanh

Nhìn chung, thay đổi này không hề ảnh hưởng tới Saigon Phantom ở mùa giải tới. Tay chơi xạ thủ dự bị, Goro không có nhiều đất diễn khi Red đang là người chơi quá chắc chắn của SGP.

Trong bối cảnh Team Flash có nhiều thay đổi về nhân sự, SGP chọn giữ nguyên 6 cái tên đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Đây là quyết định dễ hiểu khi SGP đang chơi vô cùng ăn ý. Lúc này, mục tiêu của họ trong mùa giải tới tiếp tục là danh hiệu vô địch ĐTDV và hàng tỷ đồng tiền thưởng. ĐTDV mùa Xuân 2021 sẽ trở lại vào ngày 20/1 sắp tới.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ - Ảnh 3.

Đội hình SGP dự ĐTDV mùa Xuân 2021

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm