Dị

Dàn hot streamer xuất hiện "rần rần" trong ảnh chế poster của Sơn Tùng M-TP: Người đọ vẻ đẹp trai, kẻ bị réo gọi vì... quá giàu

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 17/12/2020

Trào lưu chế ảnh poster MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP đã lan đến làng game thủ với sự góp mặt của Thầy giáo Ba, ViruSs, Độ Mixi...

Chỉ vừa tung poster "sương sương" về dự án âm nhạc mới nhất của mình nhưng Sơn Tùng M-TP đã cho thấy độ hot khi người người nhà nhà thay nhau chế ảnh poster. Không đứng ngoài trào lưu, cộng đồng làng stream Việt cũng nhanh chóng biến tấu giúp các streamer đình đám cũng góp mặt trên poster.

Dàn hot streamer xuất hiện rần rần trong ảnh chế poster của Sơn Tùng M-TP: Người đọ vẻ đẹp trai, kẻ bị réo gọi vì... quá giàu - Ảnh 1.

Với lượng fan đông đảo, tất nhiên Độ Mixi cũng nhanh chóng góp mặt trên poster cùng cậu con trai Tùng Sói. Tộc trưởng xuất hiện trong bộ vest đầy lịch lãm để "cân" độ đẹp trai cùng chàng ca sĩ.

Dàn hot streamer xuất hiện rần rần trong ảnh chế poster của Sơn Tùng M-TP: Người đọ vẻ đẹp trai, kẻ bị réo gọi vì... quá giàu - Ảnh 2.

Hải Bô và Sơn Nhism cũng xuất hiện khá ngầu! Nhưng có gì đó sai sai ở đây nhỉ?

Dàn hot streamer xuất hiện rần rần trong ảnh chế poster của Sơn Tùng M-TP: Người đọ vẻ đẹp trai, kẻ bị réo gọi vì... quá giàu - Ảnh 3.

Mina Young sau thời gian vắng bóng trên sóng stream vẫn được fan nhớ đến. Thậm chí, người hâm mộ còn thêm vào hình ảnh cô trong bộ váy cưới để mơ về kết thúc có hậu.

Dàn hot streamer xuất hiện rần rần trong ảnh chế poster của Sơn Tùng M-TP: Người đọ vẻ đẹp trai, kẻ bị réo gọi vì... quá giàu - Ảnh 4.

MisThy và AS Mobile cũng bị gọi tên trên poster. Người hâm mộ còn đính kèm hy vọng sẽ sớm được xem tiếp những tập phim mới của bộ đôi này.

Dàn hot streamer xuất hiện rần rần trong ảnh chế poster của Sơn Tùng M-TP: Người đọ vẻ đẹp trai, kẻ bị réo gọi vì... quá giàu - Ảnh 5.

Sau những lùm xùm nợ nần, Sena lại một lần nữa được Thầy giáo Ba mở rộng vòng tay "cứu". Cộng đồng cũng không quên đặt nghệ danh cho "phân tích viên" nhà SBTC là Tấn Trung M-T3.

Dàn hot streamer xuất hiện rần rần trong ảnh chế poster của Sơn Tùng M-TP: Người đọ vẻ đẹp trai, kẻ bị réo gọi vì... quá giàu - Ảnh 6.

Một streamer đình đám khác cũng góp mặt trên poster là ViruSs. Cộng đồng cũng "chế" thêm dòng chữ "khá giàu" để thể hiện sự giàu có của 2 anh chàng Sơn Tùng và Hoàng ViruSs đầy nổi tiếng!

Dàn hot streamer xuất hiện rần rần trong ảnh chế poster của Sơn Tùng M-TP: Người đọ vẻ đẹp trai, kẻ bị réo gọi vì... quá giàu - Ảnh 8.

Bóng hồng làng Free Fire, Chi Nona xuất hiện bên cạnh Sơn Tùng với dáng vẻ đầy ngượng ngùng, e thẹn trong concept "ngoảnh mặt ra đi".

Dàn hot streamer xuất hiện rần rần trong ảnh chế poster của Sơn Tùng M-TP: Người đọ vẻ đẹp trai, kẻ bị réo gọi vì... quá giàu - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm