Saigon Phantom chơi nhạt nhoà, ProE nhắc khéo "Bóng ma Sài Thành" đang rất cần BronzeV và Zeref

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:22 18/09/2021

Saigon Phantom đang không cho thấy vị thế của mình suốt những trận đấu vừa qua.

Là đội tuyển lớn, luôn có mặt trong 2 đội mạnh nhất của ĐTDV suốt 3 mùa giải liên tiếp và thể hiện được nhiều điều ở sân chơi thế giới, Saigon Phantom luôn được xem là đối trọng lớn nhất của Team Flash tại sân chơi quốc nội. Tuy nhiên mọi chuyện đang có vẻ đi quá xa khi Bóng ma Sài Thành đưa quá nhiều tài năng trẻ chưa có kinh nghiệm để thi đấu ở mùa này. Ba vòng đấu đầu tiên, Saigon Phantom đang dần mất đi vị thế và lối chơi bản sắc của mình - điều rất nhiều người hâm mộ lo lắng.

Saigon Phantom chơi nhạt nhoà, ProE nhắc khéo Bóng ma Sài Thành đang rất cần BronzeV và Zeref - Ảnh 1.

Những tài năng trẻ: Cá, Yiwei hay Khoa đều chưa thể hiện được mình ở sân chơi ĐTDV mùa Đông 2021

Đầu tiên là trận thua Team Flash ở ngày khai mạc với quá nhiều lỗi cá nhân lẫn tập thể. Tiếp đến là suýt nữa thua trước đối thủ yếu hơn là HEAVY và suốt 2 vòng đấu này SGP đều không thể hiện được thế mạnh là đội tuyển chủ động tạo được lợi thế sớm và áp đảo thế trận như suốt nhiều mùa giải đã qua.

Mới đây nhất, SGP lại tiếp tục để thua 1 cách không hề thuyết phục trong ván đấu đầu tiên trước V Gaming. Điều này khiến ProE thẳng thắn nhận định trên trang Facebook cá nhân rằng Saigon Phantom đang cần BronzeV và Zeref. Đây cũng là suy nghĩ của đông đảo các khán giả khi 2 thành viên này vẫn là những người giàu kinh nghiệm nhất trong màu áo SGP hiện nay.

Saigon Phantom chơi nhạt nhoà, ProE nhắc khéo Bóng ma Sài Thành đang rất cần BronzeV và Zeref - Ảnh 2.

Nhận định của ProE sau ván 1 trận đấu giữa Saigon Phantom - V Gaming

Tất nhiên không thể phủ nhận sự xuất sắc và bứt phá của V Gaming, tuy nhiên rõ ràng Saigon Phantom đang có vấn đề rất nghiêm trọng và phải giải quyết càng sớm càng tốt. Hiện tại, tỉ số của trận đấu Saigon Phantom - V Gaming đã là 0-2 nghiêng về phía Quang Hải và đồng đội.

Một trận thua nữa sẽ là thất bại tuyệt đối và có thể sẽ khiến tâm lý của SGP càng thêm nặng nề. Có lẽ, đội ngũ quản lý của SGP nên cân nhắc về nhận định của ProE và đưa ra những thay đổi phù hợp nếu không muốn Saigon Phantom mất đi vị thế đội tuyển hàng đầu của mình đã giữ vững suốt nhiều mùa giải.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm