Tp. HCM: Nhiều bạn trẻ trắng đêm, ngủ vạ vật trên vỉa hè chờ săn hàng Black Friday

Vũ Quang, Theo Helino 10:49 23/11/2018

Mua được món đồ chất với giá có khi chỉ bằng một nửa, thậm chí 1/3 rõ ràng là cơ hội khó có thể bỏ qua. Hình ảnh vừa được ghi nhận đêm 22/11 trước cửa một số trung tâm mua sắm lớn tại TP Hồ Chí Minh cho thấy đám đông các bạn trẻ không ngại trắng đêm, nằm la liệt trên vỉa hè chờ "săn hàng".

Black Friday là đợt giảm giá mạnh nhất trong năm có nguồn gốc từ nước Mỹ, được tính là ngày thứ 6 đầu tiên ngay sau Lễ tạ ơn. Trong dịp này các nhãn hàng đồng loạt tổ chức những đợt giảm giá không tưởng lên tới 50%, thậm chí 80%.

Việc mua được món hàng cực chất với giá chỉ bằng một nửa hay thậm chí 1/3 rõ ràng là cơ hội mà không ai có thể bỏ qua. Chính vì lí do đó mà nhiều người, đặc biệt là giới trẻ không ngại đứng chờ từ rất sớm để có thể đặt chân vào cửa hàng nhanh nhất có thể!

Black Friday: Nhiều bạn trẻ TPHCM ngủ vỉa hè săn hàng giảm giá - Ảnh 1.

Ảnh Page Hóng

Đêm qua 22/11, trên MXH xuất hiện một số hình ảnh tương tự được ghi nhận tại TP Hồ Chí Minh. Theo đó, ngay từ khuya đã có rất nhiều bạn trẻ kéo nhau tới tập trung trước các trung tâm mua sắm lớn chờ sẵn để "săn hàng". Người ngủ vạ vật, người thì không ngại trắng đêm để có được món hàng mình ao ước!

Black Friday: Nhiều bạn trẻ TPHCM ngủ vỉa hè săn hàng giảm giá- Ảnh 2.

Đám đông nằm la liệt, ngủ vạ vật trên vỉa hè (Ảnh page Hóng)

Black Friday: Nhiều bạn trẻ TPHCM ngủ vỉa hè săn hàng giảm giá- Ảnh 3.

Chuẩn bị cả đồ ăn thức uống để trắng đêm "săn hàng". (Ảnh page Hóng)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm