Ryujin (ITZY) diễn vũ đạo lắc vai “nuột” đến mức ai cũng muốn thử, trấn an mọi người là “không khó đâu” nhưng Knet than... muốn trật khớp vai!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 24/03/2020

Có lẽ chỉ mình center của ITZY mới thực hiện hoàn hảo vũ đạo này mà thôi!

Lần comeback mới nhất của ITZY chính là thời kì đỉnh cao của Ryujin khi tài năng và nhan sắc của cô đã nhận được sự công nhận xứng đáng. Một trong những yếu tố khiến nàng center "giật" spotlight chính là điệu nhảy lắc vai mở màn ca khúc "WANNABE" do cô thể hiện.

Cứ mỗi lần Ryujin lên sân khấu là netizen bị mê hoặc bởi cách cô di chuyển vai dứt khoát, mạnh mẽ, thể hiện khí chất girlcrush ngút ngàn khiến ai cũng muốn học theo. Dưới đây là 7 khoảnh khắc vũ đạo ấn tượng nhất của center ITZY trong đợt quảng bá này.

Điệu nhảy lắc vai của Ryujin "gây bão" từ trong MV "WANNABE". Nhìn vào là thấy ai là center đích thực của nhóm rồi!

Đưa vũ đạo từ MV lên sân khấu comeback đầu tiên tại M Countdown, màn thể hiện của cô mạnh mẽ, dứt khoát chẳng kém gì lúc quay MV, khiến người xem "đã con mắt".

Sang tới sân khấu Music Bank (20/3), nữ center tiếp tục giữ vững phong độ. Nhìn Ryujin di chuyển nhẹ nhàng mà đẹp mắt thế này ai chẳng muốn học theo!

Biểu diễn tại Music Core (21/3) và 1 ngày sau đó là Inkigayo, Ryujin lại khiến khán giả mãn nhãn với động tác làm nên thương hiệu của mình. Ai trong ITZY cũng làm vũ đạo này nhưng người hợp với nó nhất chỉ có cô.

Nhìn Ryujin lắc vai mãnh liệt trong các video luyện tập vũ đạo mà ai cũng thấy… đau vai thay cho nữ idol!

Biết điệu nhảy lắc vai của mình được fan yêu thích, Ryujin "có tâm" đến nỗi… mở lớp dạy vũ đạo này ngay trong lúc livestream. Theo cô, động tác này không khó lắm và chỉ cần di chuyển nhanh hơn là ai cũng có thể làm theo.

Ryujin dạy vũ đạo lắc vai trong "WANNABE"

Thế nhưng Ryujin đã quên mất rằng cô nổi tiếng nhảy giỏi, còn fan thì chỉ là người bình thường mà thôi! Cư dân mạng muốn lắc vai giống Ryujin nhưng ai nấy đều "than trời" vì động tác khó đến mức… trật khớp vai.

Knet bình luận:

"Ryujin ơi, mình không làm được đâu. Không thể nhảy như bạn được, trật khớp vai luôn rồi đây này".

"Mình mà nhảy thì trẹo vai mất thôi".

"Tôi thì làm được nhưng khác gì con cá đang giãy đâu".

"Ryujin ơi chị bị trật khớp rồi".

Vũ đạo của Ryujin không chỉ được cư dân mạng mê mẩn mà nhiều idol nổi tiếng nhảy giỏi như Moonbin (ASTRO) và Momo (TWICE) cũng lăm le thử sức cover, đáng chú ý là main dancer của ASTRO cũng phải nhận xét rằng nó "quá khó". Xem ra "chính chủ" vẫn là người thực hiện động tác này hoàn hảo nhất rồi!

Nguồn tham khảo: KB, instiz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm