Từ center “có tiếng nhưng kém miếng”, Ryujin (ITZY) nay chiếm trọn spotlight chỉ với động tác vũ đạo xuất thần, quả là thời tới cản không kịp!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 18/03/2020

Cư dân mạng cho rằng center của ITZY cuối cùng cũng giành được sự chú ý mà cô xứng đáng trong lần comeback này.

ITZY đã một lần nữa chứng tỏ họ là tân binh được chú ý nhất hiện nay khi "WANNABE" - ca khúc mới nhất của nhóm được công chúng đón nhận nhiệt tình. 5 cô gái cũng thu về vô số fan mới nhờ visual xinh đẹp, kĩ năng biểu diễn ngày một tiến bộ. Tuy nhiên, trong các thành viên Ryujin mới là người nổi bật nhất, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng xứ Hàn.

Ryujin vốn đã là vũ công giỏi nhưng trong lần comeback này cô đặc biệt xuất sắc với loạt biểu cảm tự tin và kĩ năng vũ đạo "không phải dạng vừa". Không chỉ có vậy, netizen còn đặc biệt ấn tượng với động tác lắc vai của nàng center trong phần mở đầu ca khúc "WANNABE". Chuỗi động tác uyển chuyển nhưng mạnh mẽ của cô đã thể hiện bài hát một cách hoàn hảo, qua đó đem lại năng lượng cho màn trình diễn.

Động tác lắc vai làm nên tên tuổi Ryujin trong ca khúc "WANNABE"

"WANNABE" - Ryujin solo dance

Không chỉ có vậy, nhan sắc của Ryujin cũng ngày một "lên hương". Nhiều người nhận xét kiểu tóc và trang phục của nữ idol vô cùng phù hợp với concept của lần comeback này, qua đó cho rằng đây chính là thời điểm mà Ryujin tỏa sáng nhất từ khi debut đến nay.

Ryujin xinh đẹp, nổi bật trong lần comeback mới

Cư dân mạng Hàn Quốc bình luận:

"Cô ấy ngầu quá, xem MV kiểu gì cũng "đổ cái rầm" trước cô ấy cho xem".

"Tôi chỉ biết tên nhóm và các bài hát của ITZY, nhưng xem MV xong thì tôi biết thêm cả Ryujin nữa".

"Bạn này là người nổi bật nhất và các biểu cảm vô cùng xuất sắc. Bạn ấy cũng là vũ công giỏi nữa".

"Tôi mê mẩn động tác lắc vai ở phần intro của cô ấy".

"Cô ấy hợp với động tác lắc vai quá đi mất. Giỏi quá".

Trước đây Ryujin bị coi là center "có tiếng nhưng không có miếng" của ITZY vì dù cô được giao cho vị trí đại diện nhóm nhưng thường xuyên bị các thành viên khác lấn lướt, không có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng và sự thu hút của bản thân. Thế nhưng mọi chuyện có vẻ như đã thay đổi hoàn toàn trong lần comeback này vì Ryujin đã có nhiều phần hát và thời lượng lên hình hơn trước. Đây dường như là thời điểm nữ idol tỏa sáng nhất vì tài năng của cô đã được công chúng công nhận.

Từ center mờ nhạt, Ryujin đã nhận được sự chú ý mà cô xứng đáng, quả là thời tới cản không kịp mà!

Nguồn tham khảo: KB, PC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm